Home

                               
  ยินดีต้อนรับ เหล่านักเล่นเครื่องเสียงและผู้สนใจเครื่องเสียง ชาตรี ซาวด์
 
ทุกท่านเข้าสู่หน้าไซต์
 
แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ชาตรี ซาวด์ 
 

15-12-2552
    อัพเดตกันหน่อย ได้ข่าวว่าจะมีการแข่งในวันที่ 24 ธันวาคม แข่งเครื่องเสียงกลางแจ้งครับ ที่วัดดอนคา อ.อู่ทอง สุพรรณบุรี เครื่องเสียงชาตรีแข่งกับประดิษฐ์เจริญครับ แฟนๆของทั้งสองบริษัทก็ไปชมไปเชียร์กันนะครับ
 
03-12-2552
    เมื่อวานเป็นไงบ้างครับเพื่อนๆที่ไป อบจ.ประทุม คงไม่ผิดหวังกันนะครับ เสียดายที่ไม่ตัดสินกันตั้งแต่เมื่อวาน มาตัดสินวันนี้แต่ผมไปไม่ได้อ่ะสิ ก้อรอลุ้นกันนะครับว่าใครจะเป็นแชมป์ เพราะฉะนั้นวันนี้ก็เลยเปิดหน้าแกลลอรี่ให้เพื่อนๆนักเล่นเครื่องเสียงทุกท่านที่ไม่ได้ไปงานมาเป็นการปลอบใจนะครับ แล้วก้อกะจะหารูปงานเก่าๆมาลงด้วย ไม่รู้จะหาได้เปล่าเนี่ย...และมีข่าวดีมาบอกชาวใต้ครับ สำหรับผู้ที่ไปดูงานที่ประทุมเมื่อวานก็คงจะไม่พลาดเรื่องเครื่องเสียงรถบัสกันใช่ไหมครับ (ถ้าพลาดไม่เป็นไรครับเอาไว้คราวหน้า) ผมชอบเสียงมากทีเดียว เครื่องเสียงรถเหมือนเครื่องเสียงกลางแจ้งเลยอ่ะครับ และวันที่ 5 ที่จะถึงนี่ รถบัสคันดังกล่าวจะไปแข่งที่ จ.ระยองครับ (ถ้าจำวันไม่ผิดนะ) ชาวใต้ตั้งตารอคอยได้เลยครับ และสำหรับละแวกภาคกลางแบบเราๆ ผมไม่แน่ใจนะครับว่าคุณ ช.วีระชัย จะมีแข่งเร็วๆนี้รึเปล่า ไว้จะหาข่าวมาให้นะครับ...
 
 
30-11-2552
    วันที่ 2 ธันวาคมนี้แล้ว เจอกันที่อบจ.ปทุมธานีนะครับ สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงทุกท่าน ใครยังไม่รู้ก็ไปดูกันนะครับ เป็นการแข่งเครื่องเสียงของบริษัทพี่เบิ้มทั้งหลายในประเทศไทย นี่เป็นครั้งที่ 2  ครับที่ ชาตรี ซาวด์จะไปลงแข่งด้วย ไปดูกันว่าคุณชาตรีจะรักษาตำแหน่งแชมป์ไว้ได้รึเปล่า ต้องลุ้นกันครับ...ส่วนเรื่องของหน้าเว็บ เร็วๆนี้กะว่าจะเปลี่ยนรูปแบบแสดงสินค้าในเว็บใหม่นะครับ กว่าจะไปหารูปมาได้นี่แทบแย่เลย รอชมกันต่อไปนะครับ...
 
 
14-09-2552
    มาอัพตามสัญญาครับ ข่าวล่าสุดเป็นที่ถูกใจชาวใต้แน่นอนครับ ตอนนี้ชาตรี ซาวด์เริ่มผลิตเครื่องเสียงติดรถยนต์แล้วขอรับ น้ำเสียงก็...ลองไปฟังกันเองจะดีกว่านะครับ ตอนนี้เครื่องเสียงติดรถยนต์ของบริษัทได้ไปโชว์อยู่ที่นครศรีธรรมราชครับ ที่ทุ่งศรีนครินทร์ งานประเพณีชักพระของชาวนครเขาน่ะครับ โชว์อยู่หน้ารถไต่ถัง ประมาณกิโลที่สิบแปดหรือไงก็ไม่ทราบแน่ชัดครับ ลองไปฟังกันดูนะครับแฟนๆที่อยู่แถบๆนั้น ส่วนใครไปไม่ได้ ลองเข้าไปดูใบปลิวที่ผมสแกนมาให้ดูก็ได้ครับ ที่หมวดอื่นๆน่ะคร้าบ....แนะนำให้ไปฟังนะครับใครที่สะดวกไป
 
 
11-09-2552
    สวัสดีครับ หายหน้าหายตาไปนานมากๆ ด้วยเหตุจำเป็นหลายๆประการ แต่ถ้าไม่แก้ตัวเลยก็คงจะบอกได้คำเดียวว่า อู้ ครับ ต้องขอโทษทุกท่านที่เข้ามาแวะชมไซต์นี้ด้วยละกันนะครับที่ห่างหายไปนาน (จะครบปีอยู่แล้วแหะๆ) ช่วงนี้เริ่มฟิตใหม่เร็วๆนี้ก็จะพยายามเอาอะไรๆใหม่มาลงบ้างแล้วกัน ถือเป็นการขอโทษนะครับ
 
 
23-01-2552
    วันนี้มาบอกข่าวที่รู้สึกว่าล่าช้าอีกแล้ว แหะ แหะ วันนี้มีแข่งหันหน้าชนครับ ที่วัดดอนลาว บ้านแพ้ว ราชบุรีคร้าบ รู้สึกจะเป็นระหว่างจอศรีสุวรรณกับฝ่ายประดิษฐ์เจริญซาวด์น่ะครับ (ไม่รู้รายละเอียดเท่าไหร่) ใครว่างๆก็ไปดูกันนะครับ ส่วนสำหรับโปรแกรมต่อไป ผมเพิ่งรู้มาก็เลยต้องรีบบอกไว้ก่อน เดี๋ยวจะไม่มีเวลาอีกนะครับก็คือ ประมาณวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ คุณชาตรีจะขนเครื่องเสียงไปโชว์ที่ วัดนาโคก แม่กลอง อันนี้ผมขอแนะนำให้ไปดูนะครับ น่าจะไปกันหลายเจ้าอยู่ทีเดียว จะได้ฟังเครื่องเสียงกันให้เปรม เผื่อๆอาจจะมีรุ่นใหม่ๆมาเปิดตัวก็ได้ (อันนี้เดาเอาน่ะครับ) ขอให้สุขสันต์วันตรุษจีนกันถ้วนหน้านะคร้าบ
 
 
12-01-2552
    สวัสดีปีใหม่คร้าบ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้มาอัพเดตอะไรเลย พอดีช่วงปีใหม่ยุ่งๆนิดหน่อยครับ ไม่มีเวลาเลย ก็ต้องขอสวัสดีปีใหม่ย้อนหลังกานไปนะครับ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแฟนๆเครื่องเสียงหลายท่านคงได้ไปฟังไปชมหนังกลางแปลงที่ วัดสองเขต เมืองสุพรรณกันนะครับ เสียดายที่ผมไม่ได้ไป แต่เห็นว่ามีบริษัท ชาตรี ซาวด์ไปด้วย และการตอบรับก็ดีพอสมควรนะครับ แต่ได้ข่าวมาเหมือนกันว่าเครื่องปั่นไฟได้ไม่พอนัก เอาล่ะ ต่อไปผมจะพยายามมาอัพให้บ่อยขึ้นแล้วกันนะครับ ต้องขอโทษทุกท่านที่ล่าช้าไปเยอะเลย ปีใหม่นี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกๆคนนะครับ และก็ขอให้คุณชาตรีนึกครึ้มอยากลดราคาสินค้าลงบ้าง ซักหน่อยก็ดีนะคร้าบ แหะ แหะ
 
 
16-12-2551
     เอ่อ ใครรู้ข่าวบ้างคร้าบว่าพรุ่งนี้ทางบริษัทชาตรี จะมีโชว์เครื่องเสียง หนังกลางแปลง โดยที่เจ้าตัว(คุณชาตรี) อาจจะไปด้วยก็ได้นะครับ เขาว่าลงถึง 120 ตู้เลยน่ะครับ มีหลายบริษัทไปเหมือนกันนะครับ ใครอยากไปดูก็ไปที่วัดนาโคก แม่กลองคร้าบ แข่งกานหลายจอครับ ลองไปดูนะครับ
 
 
5-12-2551
    วันนี้พยายามเต็มที่ครับกับการนำรูปสินค้าลงให้ครบ และบอกรายละเอียดซึ่งนำมาจากโปรชัวร์ของบริษัทซะส่วนใหญ่ แต่ถึงกระนั้นก็อาจจะยังไม่หมดซะทีเดียว และก็มีข่าวล่ามาไวมาบอกครับว่า คุณชาตรีเขากำลังจะทำชุดติดรถยนต์และชุดฟังในบ้านรุ่นใหม่กำลังจะออกเร็วๆนี้ ครับ
 
 
4-12-2551
     สวัสดีครับ วันนี้กระผมหนึ่งในแฟนๆของระบบเสียงชาตรี ซาวด์ ได้ฤกษ์ดีมาเปิดไซต์ซะที เว็บไซต์นี้ก็ได้พยายามรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริษัท ชาตรี ซาวด์ ไว้ให้ได้มากที่สุด หากผิดพลาดประการใด หรือเว็บนี้ไม่ถูกอกถูกใจผู้ใดก็ขออภัยมาที่นี้ด้วยนะครับ
หน้าเว็บย่อย (1): Gallery
Comments