ชั้นวาง ชั้นวางสินค้า ชั้นวางอุตสาหกรรม

ชั้นวางสินค้า

ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ ระบบการจัดเก็บอุปกรณ์ สิ่งของ ผลงานคุณภาพพร้อมการควบคุมอย่างใส่ใจ

เราคือผู้นำด้านการจัดเก็บและเคลื่อนย้าย


        S.C. Industry Products co., ltd. บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด เราขอเสนอชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของอุตสาหกรรม รถเข็นแบบต่างๆ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต พาเลท จากแบรนด์ดังของโลก JETS และ GIANT ที่ใส่ใจในคุณภาพในทุกขั้นตอน ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน

        ผลงานทุกชิ้นผลิตและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Designed) โดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยี่ขั้นสูงสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และได้การรองรับมาตรฐานจาก TIS  (Thai Industrial Standards institute of Thailand) จึงทำให้ลูกค้า ที่ใช้บริการพึงพอใจ แล้วกลับมาใช้บริการอีก และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจากท่าน

S.C. Industry Products co., ltd. ยินดีบริการ

  • วิเคราะห์พื้นที่เบื้องต้น
  • ออกแบบและประเมินราคาเบื้องต้น
  • วัดพื้นที่หน้างานอย่างละเอียด
  • งานออกแบบและรายละเอียด ด้วยโปรแกรม CAD

"เราผลิตงานตามงบประมาณและเวลาที่คุณต้องการ เมื่อคุณเลือก SC คุณจะได้ทั้งหมด จากแบบสู่การติดตั้ง
จากบริษัทที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านนี้"

สนใจ โปรดติดต่อ:

บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด

ผู้นำด้านชั้นวาง รถเข็น คุณภาพสูง

  โทร : 02-989-2700 (อัตโนมัติ 10 สาย) หรือ
Mobile  มือถือ : 081-666-5643 (คุณหนึ่ง)
  Fax : 02-989-2438, 02-989-2441
mail  E-Mail : sc@thaimaterials.com

ที่ตั้งโรงงาน : 49/31 หมู่ที่ 3 ถ.ประชาสำราญ แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530 (เราคือผู้นำด้านชั้นวาง)

Roll pallet & Roll container เป็น การพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บ คือเป็นชั้นวางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้าและออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอนStacking Pallet เป็นการพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บ คือเป็นชั้นวางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้าและออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอนDrive-in Rack System

การนำระบบ Drive-in Rack System มาใช้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ เมื่อผู้ซื้อหรือลูกค้ามีการเลือกสินค้า และมีการเลื่อนสินค้าโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องปรับสินค้าให้เลื่อนมาข้างหน้าซึ่งเรียกว่า ระบบ LIFO System (last in, first out) ซึ่งสินค้าจะมีการไหลเวียนตามช่องของชั้นวาง ทำให้เป็นประโยชน์มากของพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

จำนวน พาเลททั้งหมด จะถูกเก็บและเป็นตัวทำงานในระยะตรงกลางของชั้น Rack และรถสินค้าจะเข้าไปในโครงสร้างของระบบนี้ได้ ซึ่งจะทำงานยกและบรรทุกสินค้าตามรั้วกั้นของอุปกรณ์ได้อย่างพอดีกับตำแหน่ง ของรถยก และเป็นการลดความเสี่ยงในการทำงานด้วย

ชั้นวางสินค้าขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ 1,000 กก.ขึ้นไปต่อพาเลท เป็นระบบที่ใช้งานกับห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ มีการเลื่อนสินค้าโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องปรับสินค้าให้เลื่อนมาข้างหน้า

ชั้นวาง


Selective Rack

ชั้น วางสินค้าขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ 1,000 กก.ขึ้นไปต่อพาเลท เหมาะกับคลังสินค้าทั่วไป หรือร้านซุปเปอร์มาเก็ต ที่ต้องการเก็บสินค้าและวัตถุดิบจำนวนมาก ที่มีความหลากหลายของสินค้า ตามประโยชน์ใช้สอย ดังต่อไปนี้

  • รถลากสินค้าสามารถเข้าถึงตัวชั้นสินค้าได้ในระดับสูงสุด
  • ด้วยความทันสมัยชของพาเลท จะสามารถบรรทุกเคลื่อนย้ายได้จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งได้
  • ง่ายต่อการจัดเก็บสต็อกสินค้า เพราะพาเลทอยู่ในตำแหน่งที่เป็นระเบียบ
  • มีความสมบูรณ์แบบของการบรรทุกสินค้าทั้งน้ำหนักสินค้า และความจุสินค้า

หน้าเว็บย่อย (3): Drive-in Rack System Roll pallet & Roll container Stacking Pallet