6 กุมภาัพันธ์ 2557
- อัพการบ้านวิชา Android เรื่องของ ListView ขอรับ คลิก >> Link <<

7 ธันวาคม 2556 
- อัพการบ้านวิชา JAVA ของ Lecture 3 ขอรับ คลิก >> Link <<

3 ธันวาคม 2556
- การบ้านวิชา Wireless Programming เรื่อง Intent ครั้งที่ 1 เปิดทำได้แล้ว

20 พฤศจิกายน 2556
- อัพเดจการบ้านวิชา Wireless Programming คราวนี้หวังว่าคงทำกันทุกคนนะขอรับ ไม่เช่นนั้นมีเฮแน่ๆ ขอบอก

17 พฤศจิกายน 2556
- อัพเดจการบ้านวิชา Wireless Programming อย่าลืมทำกันขอรับพี่น้องทุกท่าน สงสัยประการใด เจอกันได้ที่ facebook

8 พฤศจิกายน 2556
- อัพเดจเอกสาร OOP/JAVA Programming ของ Lecture1,2,3 แล้วจ้า ทั้งของ BusCom ความเข้มข้น และความลึกของเนื้อหาจะแตกต่างจาก ComSci นะเจ้า โดยเน้นการ WorkShop ตัวแอพฯ ที่เป็น GUI เป็นหลัก

15 สิงหาคม 2556
- คะแนนสอบกลางภาควิชาการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ได้มากได้น้อยก็อย่าพึ่งตกอกตกใจนะขอรับ เข้าชมได้ในส่วนของ Student Class เช่นกัน ว่าแต่การบ้านใครยังไม่ได้ส่งจัดการให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้นะขอรับ ไม่งั้นไม่รับแล้วส่งมาก็คงลงถัง...เด้อ...จ้า...

14 สิงหาคม 2556
- คะแนนสอบกลางภาควิชาการเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ และเขียนโปรแกรมภาษาจาวา ออกแล้วเข้าชมได้ในส่วนของ Student Class เลยนะพี่น้อง ใครได้น้อยก็ไม่ต้องตกใจ ยังมีคะแนนปลายภาค และคะแนนเก็บอื่นๆ อีก เริ่มกันใหม่ยังไม่สายนะเจ้า ^_^

14 กรกฎาคม 2556
- วิชาการเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ และเขียนโปรแกรมภาษาจาวา ได้อัพโหลดไฟล์เอกสาร Lecture 0 - 4 ขึ้นเว็บแล้วอีกเช่นกัน ส่วน VDO และเฉลย ก็คงต้องรอกันต่อไปขอรับพี่น้อง....เอิ๊ก.....เอิ๊ก.....เอิ๊ก

4 กรกฎาคม 2556
- ไหว้ครู ณ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์  ก็คงต้องบอกว่าขอต้อนรับนักศึกษาทุกคนเข้าสู่มหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ และสู่ปีการศึกษา 2556 ก็คงมาพร้อมกับกลอนสอนศิษย์ที่อ่านแล้วรู้สึกดีทีเดียว <อ่านต่อ ..... คลิก>

- วิชาการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ได้อัพโหลดไฟล์เอกสาร Lecture 0 - 4 ขึ้นเว็บแล้วนะขอรับ ใครต้องการชมก็เข้าไปได้ที่ลิงค์ของ C Programming ส่วน VDO ทบทวนบทเรียนกำลังทำตามหลังไปรอซักครู่นะขอรับ เฉลยการบ้านแต่ละบทจะนำขึ้นในอาทิตย์สุดท้ายก่อนสอบ ใครสงสัยอย่างไรก็ facebook เลยพี่น้อง โพสถามได้..จาด..ปาย...