Home

      Bạn cần gửi hàng đi Thái Bình? Hay bạn cần vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình từ Sài Gòn và cần tìm một chành xe Thái Bình uy tín và giá rẻ? Nằm trong hệ thống hoạt động của công ty vận tải Trường Thịnh, chành xe đi Thái Bình sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn với dịch vụ tốt nhất hiện nay

      Chành xe gửi hàng đi Thái Bình giá rẻ

      Công ty vận tải Trường Thịnh hiện nay được coi là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất, với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn. Cùng với đó là hệ thống kho bãi rộng rãi và thuận tiện cho khách hàng đến giao nhận hàng hóa tại Tphcm và các tỉnh. Chành xe Sài Gòn Thái Bình nằm trong hệ thống hoạt động của công ty.
      Chành xe gửi hàng về Thái Bình được công ty triển khai gần 20 năm qua, đã thực hiện hàng chục ngàn đơn hàng với lượng hàng hóa vận chuyển rất lớn, góp một phần không nhỏ vào lưu thông hàng hóa nhanh chóng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phát triển kinh tế của các địa phương ở Thái Bình.
Chành xe gửi hàng đi Thái Bình từ tphcm giá rẻ

      Chành xe Thái Bình sử dụng các loại xe tải chở hàng từ 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn hay xe tải 2 chân, 3 chân để vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, mỗi ngày có một chuyến xuất phát từ tphcm vào lúc 20h hàng ngày, đảm bảo vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Thái Bình một cách nhanh chóng.
      Thời gian vận chuyển hàng đi Thái Bình: với hàng lẻ, hàng ghép khách hàng sẽ nhận được hàng tại Thái Bình từ 3-4 ngày; với các hàng nguyên chuyến, thời gian nhận hàng từ 36-48h kể từ khi bốc hàng xong tại tphcm hoặc các tỉnh thành lân cận.
      Tham khảo: chành xe đi Đà Nẵng

Chành xe đi Thái Bình


      Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình

      Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai các dịch vụ van chuyen hang hoa di Thai Binh đa dạng và phong phú, đáp ứng với nhu cầu cụ thể của từng đơn hàng.
      Dịch vụ giao nhận tận nơi: Khách hàng có nhu cầu gui hang di Thai Binh sẽ được chúng tôi đến tận nơi tại kho hoặc công ty của khách hàng để nhận hàng, tiến hành ghép hàng và vận chuyển đi Thái Bình trong thời gian sớm nhất, giao hàng tận nơi tại bất kỳ nơi nào trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
      Dịch vụ vận chuyển giao nhận tại kho: Khi cần gửi hàng về Thái Bình, khách hàng tự vận chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại quận Bình Tân, Tphcm và được chúng tôi tiến hành chuyển đi Thái Bình bằng xe tải chở hàng; khách hàng đến nhận hàng tại kho ở thành phố Thái Bình.
      Cho thuê xe tải chở hàng đi Thái Bình: Ngoài gửi hàng Thái Bình, khách hàng có thể thuê xe tải đi Thái Bình nếu số lượng lớn hoặc yêu cầu của đối tác; chúng tôi cung cấp các loại xe tải đi Thái Bình: xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 2 chân, 3 chân, 4 chân tùy vào nhu cầu của khách hàng.
      Xem video chành xe tải Trường Thịnh

Chành xe Trường Thịnh


      Chành xe Thái Bình giao hàng ở đâu?

      Hiện tại, chanh xe di Thai Binh có các thành viên:

 1. Chành xe về thành phố Thái Bình
 2. Chành xe tải đi Đông Hưng
 3. Chành xe gửi hàng về Hưng Hà
 4. Chành xe Kiến Xương
 5. Chành xe đi Quỳnh Phụ giá rẻ
 6. Chành xe đi Thái Thụy uy tín
 7. Chành xe về Vũ Thư giá rẻ
 8. Chành xe đi Tiền Hải trong ngày

Chành xe nhận gửi hàng đi Thái Bình

     Nhận gửi hàng đi Thái Bình những gì?

 • Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu cho sản xuất nông nghiệp
 • Nhận gửi hàng tiêu dùng, trang thiết bị nội thất: bàn ghế, sofa, giường tủ, chăn ga gối nệm,…
 • Nhận gửi hàng quá khổ, quá tải đi Thái Bình
 • Vận chuyển hàng siêu trương siêu trọng
 • Vận chuyển máy móc, thiết bị, phương tiện cơ giới
 • Nhận vận chuyển hàng cồng kềnh
 • Vận chuyển hàng nặng, hàng nguyên khối
 • Nhận vận chuyển hàng thiết bị y tế, trường học đồ chơi trẻ em

     Chành xe đi Thái Bính cam kết:

Giá cước gửi hàng đi Thái Bình luôn thấp nhất trong thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Thái Bình hiện nay của các chành xe hay doanh nghiệp vận tải hàng hóa

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Có phương thức thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho khách hàng, thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc bằng các phương tiện thanh toạn thông dụng hiện nay

Van chuyen hang hoa di Thai Binh an toàn và nhanh chóng, giao hàng tận nơi, nếu xảy ra sai sót chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm đó

Miễn phí lên xuống hàng tại kho

Tham khảo video: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình

Vận chuyển hàng đi Thái Bình


Thông tin về chành xe tải đi Thái Bình

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị ĐÔng B, Bình Tân

ĐT: 0934 269 289