KDC Villa Park

Địa điểm: Phường Phú Hữu, Q.9, Tp. HCM
Villa Park là dự án khu dân cư có quy mô 11,2 ha là một quần thể riêng biệt, tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, nằm gần tuyến đường Vành Đai 1 và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án đã hoàn tất đền bù, đã nộp tiền sử dụng đất, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch xây dựng đô thị chi tiết tỷ lệ 1/500, đã được duyệt dự án đầu tư và nay đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng.

 

 * Phía Đông giáp đường Bưng Ông Thoàn và đất trống
 * Phía Tây giáp rạch Gò lớn và đất dự án Công ty Minh Sơn
 * Phía Nam giáp rạch Gò Lớn
 * Phía Bắc giáp dự án Công ty Minh Sơn

Giai đoạn 1 của dự án đang được triển khai với hơn 200 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 126m2 đến 606m2, bên cạnh các công trình tiện ích phục vụ dân cư trong Dự án như hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis, công viên cảnh quan, BBQ…

Phương thức hợp tác đầu tư: Khang Điền và PVPF 3 Limited sẽ cùng hợp tác để đầu tư phát triển dự án. Theo đó, Khang Điền nhận chuyển nhượng 54.5% tổng số cổ phần và PVPF 3 Limited nhận chuyển nhượng 45% tổng số cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Khu Đông – là chủ đầu tư của Dự án.

Đây là dự án thứ hai được Khang Điền triển khai thực hiện trong năm 2010, trước đó vào ngày 23/3/2010,Khang Điền cũng đã khởi công dự án 1.000 căn hộ mang tên Spring Life tại phường Bình Trưng Đông, quận 2.
Comments