Căn Hộ Thảo Điền Pearl

Chung Cư Thảo Điền Pearl
Kết Nối Trực Tiếp Vào Tuyến Mê Tro Bến Thành

Vị trí:

Ch năm phút tàu đin là đã có mt ti trung tâm thành ph. Không th vin c nhà xa đ trn bui hp mt bn bè vì bn bè s lp tc chn nhà bn làm nơi đến. Vi bn, khong cách có tn ti không?

Tiện Ích:

Tàu Điện Cao Tốc:

Trm đu tiên ngay ti Bến Thành, năm phút sau bn đã trm Tho Đin và ngược li. Chưa liếc xong bài báo trên tay, bn đã đến nơi. Hãy c ghi li càng nhiu hình nh thú v nếu bn có th vì bn đã đến nơi ri. Mình đang New York hay Sài Gòn đây ?

2 tầng hầm đậu xe với chỗ đậu xe tiện lợi cho bạn và cả bạn bè đến chơi mà không phải bận tâm tìm chỗ cho xe nữa.

Năm phút ti trung tâm bng tàu đin cao tc, trường mm non sát bên, trường quc tế bc nht cho con, nhà hàng đc sn ch vài phút đi xe… Đim đến gn bên, vn đ là bn mun đến đâu.

thaodienvillage

Khu căn hộ - siêu thị - dịch vụ với tầng hầm đậu xe kết nối với các dự án hạ tầng cơ sở của thành phố giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của bạn về vị trí, dịch vụ và tiện nghi. Với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn. Vì chúng tôi hiểu bạn. Và chúng tôi vì bạn.

Dịch Vụ:

Không ở đâu xa, ngay tại Thảo Điền Pearl, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người.
Vì thế chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp được quản lý bởi tập đoàn quốc tế với tiêu chí hoạt động tất cả vì bạn và mang đến bạn tiêu chuẩn phục vụ đúng nghĩa. Chúng tôi gọi đó là dịch vụ xứng tầm với phong cách.

  • Thẻ từ bảo vệ
  • Trường mẫu giáo
  • Phòng tập thể dục
  • Phòng giặt đồ

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi trong mọi vấn đề như giải đáp các thắc mắc dù là nhỏ nhất với hướng dẫn rõ ràng.

Tại Thảo Điền Pearl, cuộc sống bạn thực sự thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất.

Kiến Trúc:

  • Ban công mở rộng tránh ánh nắng nóng mặt trời và mở rộng không gian sống.
  • Hệ thống thông gió cho bạn không khí trong lành, giúp thoát mùi bếp.
  • Cửa sổ mỗi phòng cho không gian sống gần gũi thiên nhiên.
  • Bếp & phòng khách luôn là trung tâm của mọi căn hộ.
  • Tầng dịch vụ trên cùng với không gian xanh mát hòa cùng khung cảnh xung quanh.

    Dự án là sự hòa quyện kiến trúc giữa 3 tầng trung tâm thương mại và 2 tòa tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

    Các tòa tháp được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đôi với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Không chỉ có vậy, những hành lang này còn mang lại không gian ngoài trời thú vị, dẫn lối tới phòng khách bên trong. Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân thượng mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi/ sân vườn lớn.

    Các kiến trúc sư đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

    Dự án Thảo Điền Pearl thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Kết Nối Giao Thông:

    Dự án Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh công bố chính thức về việc kết nối trực tiếp vào tuyến metro của TP.HCM: tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên.


Comments