Blooming Park

Cần bán căn hộ Blooming Park giá gốc, thanh toán theo tiến độ, kí hợp đồng trực tiếp 

Giá chỉ từ 31,5 tr/m2

  
     Căn hộ Blooming Park tọa lạc tại An Phú, Quận 2, TP HCM, do Công ty Inveskia làm chủ đầu tư với tổng vốn 100 triệu USD, sẽ cung cấp cho thị trường 700 căn hộ cao cấp.

        Với vị trí gần ngã ba Cát Lái, xa lộ Hà Nội và liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, siêu thị Metro, Blooming Park còn tận dụng được lợi thế với các công trình lớn đã và đang được triển khai tại đây như Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, đường vành đai cầu Phú Mỹ, khu công nghiệp Tân Cảng... Ngoài ra, khu chung cư cao cấp này cũng sẽ là tâm điểm giao thông thương mại khi khu đô thị mới, trường học, trung tâm y tế, trung tâm hành chính, các tuyến đường metro, sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Phối cảnh khu chung cư Blooming Park từ trên cao nhìn xuống. Ảnh: B.P.

        Blooming Park có tổng diện tích 2,3 ha, được xây dựng thành khu chung cư lớn, gồm 4 tòa tháp cao từ 23 đến 28 tầng, do Tập đoàn Xây dựng Byucksan làm nhà thầu chính.

       Blooming Park đã giới thiệu 4 loại nhà mẫu có diện tích 95 m2, 131 m2, 135 m2 và 184 m2. Các căn hộ này đều sử dụng nguyên vật liệu, nội thất ngoại nhập và mang phong cách thiết kế quy hoạch của Hàn Quốc.

        Nằm liền kề bên công viên cây xanh rộng 7 ha, dự án dành 72% trên tổng diện tích hơn 22.350 m2 để tạo các mảng xanh và tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis… cho cư dân nơi này. Các dịch vụ sinh hoạt và giải trí như trung tâm mua sắm, nhà hàng, bar, cafe, thư viện, phòng giải trí, hội trường, nhà tre, trung tâm y tế, trung tâm thể hình, spa, sauna... cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên xanh này.

        Khi hoàn thành, hệ thống an ninh của tòa nhà sẽ được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 và các thiết bị cảnh báo an toàn hiện đại như camera, khóa kỹ thuật số, video phone, hệ thống chống cháy.

Phối cảnh 4 tòa tháp của chung cư Blooming Park tại quận 2, TP HCM. Ảnh: B.P.

Dự án đã khởi công từ tháng 3, theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 10/2010, do Công ty Tư vấn Xây dựng tổng hợp Nagecco chịu trách nhiệm giám sát. Đơn vị thiết kế công trình này là Công ty Tư vấn Thiết kế Dong Woo.

 
 Vị trí chiến lược
 
 
 
    Nằm liền kề bên công viên cây xanh rộng 7 ha, dự án dành 72% trên tổng diện tích hơn 22.350 m2 để tạo các mảng xanh và tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis… cho cư dân nơi này. Các dịch vụ sinh hoạt và giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, thư viện, phòng giải trí, hội trường, trung tâm y tế, trung tâm thể hình, spa, sauna... cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên xanh này.
này.

 

 

 
 
 

GetThumbNail.ashx.jpg

Hình chụp thực tế nhà mẫu

Comments