Đánh giá tổng quan căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, mặt tiền đường Âu Cơ, dự án căn hộ Jardin Del Palacio sở hữu vị trí đắc địa tại con đường huyết mạch của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng lân cận.

Khi ở căn hộ Jardin Del Palacio sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và gần tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương (tuyến số 2) đi qua, bạn và gia đình chỉ mất 5 phút vào trung tâm Quận 1 và các Quận lân cận.

Khi chọn dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình quý chủ nhân ở đây được xem như một trung tâm mới ngay tai khu căn hộ của mình giữa lòng quận Tân Bình – Tân Phú – Quận 10. Căn hộ Jardin Del Palacio có vị trí mang giá trị vàng kèm thêm hàng ngàn tiện ích cao cấp.

gia-can-ho-jardindel-palacio

Một số thông tin tổng quan về dự án

Chủ đầu tư: Công ty thủy sản Sài Gòn

Phát triển dự án: DXP

Đơn vị thi công: cập nhật thêm

Vị trí: 4 mặt tiền đường: Âu cơ – Bàu Cát – Đồng Đen – Hồng lạc

Tổng diện tích đất: hơn 2 heta

Mật độ xây dựng khối tháp 4 tháp

Diện tích căn hộ: đa đạng diện tích

vi-tri-can-ho-palacio-garden

Những đánh giá từ nhà đầu tư khu Tây của dự án Jardin Del Palacio

Căn hộ Jardin Del Palacio sở hữu quỹ đất ven trung tâm được xem là "đất vàng" và trở càng trở nên khan hiếm khi liên tục được nhiều chủ đầu tư săn lùng, triển khai với hàng loạt dự án, chỉ tính riêng dọc bờ kênh Tân Hòa , Hoàng Sa, Trường Sa đã có đến không dưới 10 dự án, đặc biệt là khu vực dọc trung tâm Sài Gòn là nơi có nhiều dự án cao cấp và giá bán không dành cho số Tây, tuy nhiên tất cả đều được khách hàng săn đón và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu do lợi thế về cảnh quan, môi trường sống, đặc biệt chính là sự khan hiếm về quỹ đất.

Với lợi thế nằm ngay các trục giao thông huyết mạch của TP.HCM như đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 13, có thể kết nối liên vùng qua Quốc lộ 1A, đặc biệt là lợi thế có trung tâm Sài Gòn chảy qua, những dự án thuộc khu vực Q.Tân Bình, Tân Phú luôn có sự thu hút và mức hấp thụ cao, Âu cơ Town, Valeo, IDICO Tân Phú.., gần nhất là Khu đô thị Hưng Thinh quy mô rộng lớn đã hình thành với mức đầu tư cao cùng các dịch vụ cao cấp dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian tới như: công viên giải trí lớn nhất Tây.

Trong bối cảnh mà những quỹ đất trung tâm và cạnh trung tâm Sài Gòn ngày càng khan hiếm, thì dự án Saigon Riverside City với quy mô 24,644 m2, do Chủ đầu tư uy tin làm chủ đầu tư, có vị trí mặt tiền trung tâm Sài Gòn, và kết nối đại lộ Âu Cơ được xem là một trong những dự án nổi bật do sở hữu tất cả những giá trị mà một dự án cần phải có về giao thông, môi trường và quy hoạch tiện ích.


Comments