TIỂU SỬ TÁC GIẢ


Nguyễn Phúc Vĩnh Tung

Sinh năm 1943. Cựu học sinh các trường Trần Quý Cáp (Hội An), Phan Chu Trinh (Đà Nẵng), Quốc Học và Đại Học Khoa Học (Huế). Cựu môn sinh của Linh Trường Không Thủ Đạo Huế (Suzucho Karaté Do) với huyền đai đệ tứ đẳng (1964). Cựu sĩ quan QLVNCH. Cựu tù nhân chính trị. Vượt biên và định cư tại Hoa Kỳ năm 1979. Cựu chủ bút tuần san Hạt Cam (Orange County, California). Thành lập và điều hành công ty địa ốc Ana Real Estate - Ana Funding từ năm 1987 đến 2006. Hiện là Senior Training Specialist tại văn phòng mua bán và tài trợ địa ốc Best Choice Realty & Funding, thành phố Westminster, California, và là cố vấn của Thư Viện Toàn Cầu (tvvn.org).

Các tác phẩm đã xuất bản:

- Phong Thủy Và Cuộc Sống Hôm Nay (tái bản 8 lần)

- Phong Thủy: Bí Quyết Để Thành Công (tái bản 5 lần)

- Cẩm Nang Phong Thủy (tái bản 6 lần)

- Cuộc Đời Và Số Mệnh (in lần thứ nhất 2003)

- Mỗi Hình Ảnh Một Đoạn Đời (Audio CD Tuyển tập 16 truyện đọc. Phát hành lần thứ nhất 2005) 

- Thần Thoại Tình Yêu Và Tiếng Hát Đá Xanh (Audio CD Thơ – Diễn ngâm bởi nghệ sĩ Hồng Vân, Đoàn Yên Linh... Phát hành lần thứ nhất 2005) 

- Vần Thơ Cuối Đời (Audio CD Thơ – Diễn ngâm bởi nghệ sĩ Hồng Vân. Phát hành lần thứ nhất 2005)

Ngoài các tác phẩm đã xuất bản, những bài khảo cứu khác về Phong Thủy & Tử Vi, tùy bút, phiếm luận, truyện ngắn, thơ v.v... đã được đăng tải trên các báo: Thời Nay (Sài Gòn, trước 1975), Người Việt (Orange County), Saigon Times (Los Angeles), Thằng Mõ (San Francisco), Chính Luận (Seattle), Bút Việt (Dallas), Xây Dựng (Houston), Dân Quyền (Oklahoma), Adelaide Newspaper (Úc), Đặc san Nhớ Huế và Đặc san Quảng Đà (miền Nam California), Lẽ Phải (Virginia), Thư Viện Toàn Cầu (tvvn.org) v.v...

Một số bài đã và đang được đọc qua các đài phát thanh: Saigon Radio Hải Ngoại (California, Hoa Kỳ), 2VNR (Sydney, Úc), chương trình phát thanh Địa Ốc Và Những Vấn Đề Liên Quan của Best Choice Realty & Funding mỗi tối thứ Năm lúc 7:30 đến 8:00 qua Little Saigon Radio.