Tuy là quán cafe có không gian giới hạn, 191 chính là quán cafe phim đầu tiên ở Hà Nội, khởi nguồn cho chào lưu cafe phim rầm rộ hiện nay ở Hà Nội. Nhỏ bé và nằm khiêm tốn tại 1 góc Hà Nội, nhưng đối với giới trẻ Hà Thành, 191 đã quá quen thuộc từ rất lâu. Nhiều lúc không đủ chỗ,  quán không đáp ứng kịp, một số đôi bạn vẫn nhất định ngồi chờ hàng giờ.


191 cũng là nơi hẹn hò của những đôi bạn thân, có những đôi bạn đặt chỗ trước để ngồi bên nhau xem phim cả buổi. Những buổi sinh nhật thầm lặng đầy hoa và nến thi thoảng vẫn có người nhờ nhân viên quán sắp xếp hộ, thậm chí có bạn nhờ chiếu 1 đoạn clip tự làm để thể hiện sự quan tâm đến người kia.

1 điểm độc đáo nữa của 191 là nhân viên của quán cũng là nhóm sinh viên tự quản, các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học tự phân công công việc, cũng như chăm chút cho quán. Vì vậy quán mang phong cách lịch sự, giản dị, trẻ trung nhưng rất lãng mạn.

Tuy là quán cafe phim đầu tiên, 191 vẫn là quán rẻ nhất hà nội, để tất cả mọi người có thể thưởng thức

Nhâm nhi cốc cafe và thả hồn theo những bộ phim bom tấn trong không gian riêng tư lãng mạn 2 người 


Ngồi tâm sự với người thân mà không bị ai làm phiền trong quán cafe lịch sự, hiện đại mà ấm cúng.   đây mọi người được chọn phim, xem phim mình yêu thích, được trò chuyện tự do hơn trong rạp  


  • Lãng mạn với nến, ngọt ngào với hoa và mùi hương phảng phất của tinh dầu Forest, mùi thơm của các loại trà và hoa quả. 191 mang đến không gian tuyệt vời nhất cho tình yêu, tình bạn. Tất cả sẽ dẫn dắt ta bước qua mọi cung bậc của cảm xúc. Còn gì thú vị hơn khi cùng nhâm nhi một ly sinh tố nhiều màu sắc cùng thưởng thức công nghệ tốt nhất của phim 3D ?

Welcome to cafe phim hà nội 191 khương trung mới

Phòng chiếu phim được thiết kế khép kín khoảng 6 mét vuông sẽ là không gian riêng, nơi hẹn hò lãng mạn cho những cặp đôi chúng mình. Với thiết kế đơn giản, thuận tiện, ghế ngồi êm ái, màn ảnh rộng, chất lượng phim full HD, 3D Film Cafe sẽ đem lại cho bạn những phút giây chân thực và sống động nhất của phim 3D và 2D.

Tuy có rất nhiều quán cafe phim mọc lên với rất nhiều sự độc đáo. Nhưng 191 vẫn thầm lặng chinh phục giới trẻ bằng phong cách riêng của mình