Xu hướng màu sắc thời trang 2017 nổi bật

Xu hướng màu sắc thời trang 2017 nổi bật

Xu hướng màu sắc thời trang 2017 từ những mẫu thiết kế đầy màu sắc đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam dịp Xuân Hè 2017 vừa rồi, cũng có thể dễ dàng thấy được mùa hè 2017 sẽ được khuấy động mạnh bởi 3 xu hướng màu thời trang dưới đây.


1. Xu hướng màu sắc thời trang 2017 những cánh bèo xếp nhúng mềm mại, bồng bềnh


Gợi nhớ tới những bóng hình của các nàng vũ công flamenco khiêu vũ tại các lễ hội nổi tiếng ở châu Âu, với những thiết kế đầm có kiểu dáng xếp tầng tinh xảo, và bèo nhún (ruffle dress) mang đến sàn diễn của Xuân Hè 2017 đầy phong vị duyên dáng, nữ tính, quyến rũ tiềm ẩn.


Các cấu trúc được xếp tầng cũng được các nhà tạo mốt ứng dụng rất “nhuần nhuyễn” cho những mẫu đầm liền thân, có thể biến những chuyển động khi di chuyển ngập ngừng trở nên càng uyển chuyển và thanh thoát song cũng đầy kiêu hãnh.


Xu hướng màu sắc thời trang 2017 trên các sàn diễn VIFW vừa qua có thể thấy, nếu Lê Thanh Hòa gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang bằng các kiểu đầm maxi in họa tiết da báo mạnh mẽ, xếp tầng thì cả Xita và Claret Giang Lê lại “đốn tim” giới mộ điệu cùng thiết kế phủ sắc xanh nhẹ nhàng, bay bổng. 


Betty Trần và XUAN ngoài sự tinh tế vốn có của mình thêm các tầng váy xếp bèo bồng bềnh cũng đã tạo nên những thiết kế trình diễn thêm phần sang trọng và quý phái. 


2. Xu hướng màu sắc thời trang 2017 tuyên ngôn vòng một lên tiếng


Với xu hướng thời trang để lộ phần nội y là một trong số các phương thức có thể khơi dậy được tinh thần nữ quyền mạnh mẽ với giới thời trang. Ngay cả khi các nàng không sở hữu được bờ ngực đầy đặn hay khe ngực quyến rũ, chỉ cần các nàng có thể cảm thấy tự tin về bản thân mình, thì các nàng vẫn có quyền tự hào khoe với cả thế giới về những vẻ đẹp không hoàn hảo ấy. 


Đây cũng chính là tuyên ngôn mà nhóm thiết kế Devon Nguyễn lẫn Hà Linh Thư đang muốn gửi gắm qua những thiết kế bộ sưu tập Xuân Hè 2017, giúp lan tỏa hơn các  thông điệp về khái niệmtự tin có thể khẳng định mình và đặt mình vào tâm thế muốn làm chủ của phái nữ.


3. Xu hướng màu sắc thời trang 2017 đôi chân làm điểm nhấn


Những tuyệt phẩm thiết kế xẻ hông cao không chỉ có thể tôn vinh thêm “điểm vàng” trên cơ thể của người phụ nữ mà qua đó cũng thể hiện nhiều kỹ thuật trong khâu chế tác vải vóc đầy tài tình của các nhà thiết kế.


Comments