Xu hướng màu sắc thời trang 2017

Xu hướng màu sắc thời trang 2017

Xu hướng màu sắc thời trang 2017 hứa hẹn sẽ được xem là bộ nhận diện của hè thu năm nay, các xu hướng màu sắc thời trang thay đổi theo từng năm từng giai đoạn với hầu hết rất nhiều cảm hứng đều bắt nguồn từ bản màu Pantone. Theo đó, những màu sắc được xem là sẽ bật lên báo hiệu trong năm mới luôn được tiết lộ vào thời điểm sắp kết thúc của năm cũng. Đây cũng là nguồn gốc gợi lên vô số cảm hứng cho xu hướng màu sắc thời trang chủ đạo của năm tiếp theo.


Nhu cầu tìm kiếm xu hướng màu sắc thời trang 2017 vào những năm gần đây đang cực kỳ thịnh hành, nhất là khi các tín đồ thời trang ở Việt Nam đang dần tiếp cận được những xu hướng mới trên thế giới. Các cô nàng cũng không còn muốn ăn mặc trong khuôn khổ và nữ tính với những màu sắc nhàm chán nữa mà mong muốn với những bộ trang phục năng động, cá tính và nổi bật hơn. Hãy cùng tham khảo qua những case vận dụng khéo léo các sắc màu trang phục để có thể hợp thời hơn.


Đây sẽ là những xu hướng màu sắc thời trang 2017 sẽ thống trị hè thu năm nay:


Màu Primrose Yellow: So với năm ngoái màu vàng Spicy Mustard đã thống trị thì hè năm nay, mọi tâm điểm của sự quan tâm sẽ hoàn toàn chuyển sang sắc Primrose Yellow. Với màu vàng Primrose đem đến sự tươi mới và nổi bật sẽ làm người mặc cảm giác ấm áp lạ thường, cũng như những tâm hồn đang tràn niềm vui và ngập nắng maiMàu Lapis Blue: Nếu màu xanh navy không phải là sự yêu thích của nhiều tín đồ thời trang thì chắc chắn màu xanh của Lapis sẽ là mang lại cảm giác khỏe khoắn và tự tin hoàn toàn mới - sẽ là một sự trải nghiệm không thể lẫn vào đâu đượcMàu Flame Red- Based Orange: Với gam màu cam đỏ sặc sỡ như lễ hội mùa xuân, tuy sặc sỡ nhưng vẫn mang lại cảm giác nồng ấm, tươi sáng và vô cùng sôi nổi rất thích hợp với không khí của những ngày hè.

Với 3 màu sắc xu hướng màu sắc thời trang 2017 này chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự tin với cách phối màu trang phục vô cùng linh động và khéo léo

Comments