Top 6 những câu nói hay dành cho người yêu cảm động

Top 5 những câu nói hay dành cho người yêu hay nhất

Những câu nói hay dành cho người yêu có ý nghĩa, con người sống mà thiếu cảm xúc thì không phải là sống mà chỉ như đang tồn tại. Trước dòng chảy của tự nhiên, tình yêu tới và đi có thể hết sức tự nhiên. Nếu như nhắc về đời sống, không phải ai có thể là triết gia nhưng riêng trong tình yêu bất kỳ ai có thể cũng trở thành triết gia. Tự cá nhân mỗi người qua sự trải qua riêng sẽ sở hữu các triết lý hoặc về tình yêu không tương tự nhau.


1. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.


2. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.


3. Những câu nói hay dành cho người yêu nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu em và yêu em thật nhiều. Hôn em…

4. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu ...! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. Có những người mình yêu…nhưng mà không gần được.

Có những người yêu mình…nhưng mà không ừ được !!!

Tùy duyên vậy


6. Những câu nói hay dành cho người yêu không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.


Xem thêm: bài tập thể dục cho bà bầu

Comments