Top 4 Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Kịp Thời Nhất

Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ cơn co thắt xuất hiện nhiều hơn, đau lưng, rò rỉ nước ối, tiêu chảy... là báo hiệu các nàng chuẩn bị sinh trong ít giờ sắp tới. Nếu bạn cảm nhận cùng lúc những dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ em bé sẽ lọt lòng và cần đến bệnh viện sớm1. Vỡ nước ối

Đó là dấu hiệu báo rằng mẹ chuẩn bị phải đẻ bệnh viện liền, tránh chậm trễ. Nước ối vỡ không báo trước làm trẻ bị mất môi trường tự nhiên nên bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, trong 1 khảo sát, hiện tượng vỡ nước ối trước khi có các cơn đau bụng thường xuyên chỉ chừng 18% các ca sinh. Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ Nếu bạn không bị chảy nước ối ra ngoài 1 cách ồ ạt, bạn cũng có thể cảm giác được những rò rỉ nhỏ tại đầu của em bé khi đó đã đảo xuống dưới rồi ngăn cản nước ối chảy ra ngoài không kiểm soát.


2 Xuất hiện dịch nhầy

Trong thời gian mang thai, cổ tử cung khép và lại làm dày lên vì một lớp chất dính làm ngăn ngừa viêm nhiễm từ bên ngoài tác động tới thai nhi. Nhưng lúc bạn gần đến ngày đẻ, cổ tử cung bắt đầu mềm ra, giãn ra để chuẩn bị cho trẻ ra ngoài, vì vậy lớp dịch nhầy này cũng bị phá vỡ và thoát ra ngoài.3. Cơn đau tử cung

Khi tới gần ngày lâm bồn, nàng có thể cảm nhận tử cung xuất hiện các cơn đau. Điều cần làm là bạn phải phân biệt cơn co thật và sự co giả. Không giống như những cơn co thắt lúc chuyển dạ, các cơn đau chuyển dạ giả rất hay xảy ra bất thường, không nhẹ nhàng giống những cơn đau tử cung với chuyển dạ giả, chuyển dạ thật đau đớn hơn nhiều. Chúng tạo nên cường độ mạnh tới độ các mẹ không thể di chuyển hoặc nói chuyện lúc đó.


4. Bụng tụt

Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ khi thời gian mang thai, thai nhi to sẽ đè lên cơ hoành người mẹ khiến các mẹ cảm giác khó thở hơn, bởi thế khi trẻ trượt xuống trong vùng khung xương chậu sắp chào đời, những mẹ bầu sẽ cảm thấy thở thoải mái hơn, nhưng ngoài ra các bạn lại cảm thấy tăng áp lực trên bàng quang dẫn đến đi tiểu điều độ thêm.


Những dấu hiệu và mẹo vặt quá trình mang thai khác được cập nhật nhanh nhất tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Comments