Top 3 thời trang thu đông 2017 cần cập nhật ngay

Thời trang thu đông 2017 quần jeans lửng, áo khoác lông thú, gi-lê vest ... là những xu thế fashion thu hút của mùa Thu Đông 2017 làm các nàng chẳng thể bỏ qua.
[IMG] 
1. Nhung thời thượng thời trang thu đông 2017
Chưa có 1 mùa Thu Đông nào có thể không có vật liệu nhung. Nhung cũng như là xu hướng thời trang Thu Đông lâu dài của mọi năm. Ngoài ra năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.

[IMG] 
2. Áo khoác nữ lông thú kiểu short
Thời trang thu đông 2017 đây sẽ bộ tạo cảm giác ấm cúng lúc diện vào mùa Thu Đông và giúp người mặc nhìn vô cùng thời thượng như người mẫu chính hiệu. Nếu như bạn có ngay cho mình kiểu áo đang thịnh hành này để mặc dạo phố thì điều này chứng minh bạn khá quan tâm tiếp cận xu hướng cũng như gu thời trang của bạn sẽ tăng lên 1 mức rồi nhé. Kiểu áo khoác nữ lông thú dáng ngắn cực kỳ đa dạng về kiểu dáng và màu sắc cho nên bạn cũng thoải mái trình bày cá tính cũng như gu fashion thời thượng của bản thân lúc thời tiết lạnh lẽo đang tới.
[IMG] 
3. Áo khoác cardigan kiểu dài
Áo khoác cardigan kiểu dài đã từng cực kỳ gây sốt giới trẻ 3 miền trong dịp Thu Đông 2016. Mặc dù những chuyên gia ngành nghề thời trang phỏng đoán là, kiểu áo trên vẫn sẽ giữ nguyên vào dịp Thu Đông 2017 này. Áo khoác cardigan kiểu dài sẽ mang tới cho các chàng phong cách năng động và nổi bật để xuống phố trong những ngày lạnh giá.

Comments