Top 3 kết hợp giày thể thao với quần áo nam cuốn hút nhất

Top 3 kết hợp giày thể thao với quần áo nam cuốn hút nhất

Kết hợp giày thể thao với quần áo nam trong xu thế phong cách thời trang nam giờ đây, style thể thao tiếp theo lên ngôi mạnh mẽ và đặc biệt là các đôi giày thể thao dành cho nam đã không còn bị chê kém sang như trước đây. Ngày nay khi kết hợp với các bộ quần áo khác thì chúng có thể quý phái không hề kém giày da hoặc các kiểu giày dép khác. 


1. Mix quần kaki cùng giày thể thao nam
Kết hợp giày thể thao với quần áo nam kểu mix đồ mang lạ sự mới lạ, gây ra sự mạnh mẽ mang đậm style của bản thân lúc phối hợp hợp lý giữa màu giày thể thao và quần kaki. Nhưng nó có thể chính là thảm họa thời trang nếu như anh em chưa biết chọn lựa màu giày thể thao và quần kaki thích hợp.


2. Mix giày sneakers cùng quần jean 
Một trong các loại giày được những chàng cá tính, năng động ưu thích chính là giày sneakers. Cùng thiết kế cá tính, năng động và đầy mạnh mẽ của các đôi giày sneakers, phái mạnh cũng dùng loại giày thời trang này cùng quần jean lúc dạo chơi với bạn bè, đi làm hay thậm chí lúc đi cùng người yêu. Cần hãy ưu tiên các loại quần skinny ôm để nhìn thích hợp hơn, phong cách thời trang nam này tạo thành sự hợp lý hoàn hảo cho quần áo của mìn lúc phối hợp cùng các chiếc áo khoác nam. Đừng quên chú ý tới sắc màu của quần jean và giày phải cùng tông hay lúc phối hợp phải tương đồng, tránh trở cần lòe loẹt mà vô tình làm mất đi nét nam tính vốn


3. Mix quần tây áo vest và giày thể thao nam
Cách mix giày thể thao nam và quần tây áo vest là 1 trong các cách kết hợp giày thể thao với quần áo nam mang tới cho anh em sự mới mẻ, phong cách thời trang nam quý phái lịch lãm tươi trẻ cá tính. Set đồ này làm các bạn nam kém đi sự tự tin và vẻ ngoại hình khỏe khoắn năng động quyến rũ.

Comments