Top 3 cách phối đồ với chân váy cho các nàng công sở

Top 3 cách phối đồ với chân váy cho các nàng công sở

Cách phối đồ với chân váy với các cô gái sở hữu cơ thể hoàn hảo, nhỏ gọn, đối xứng thì kiểu chân váy văn phòng màu đen sẽ tạo thành các đường nét hấp dẫn và hoàn hảo. Nhưng cùng các cô gái sở hữu chút mũm mĩm, vòng 3 nhỏ hoặc chân cong thì đây không phải là sự chọn lọc thông minh. Để phụ kiện này trở cần ko đơn điệu chốn văn phòng có thể như tôn lên được các vẻ đẹp tao nhã nữ tính, quý cô văn phòng cũng tham khảo các hướng dẫn phối hợp đồ sau đây nha.1. Cách phối đồ với chân váy Áo peplum mãi là 1 trong các style ấn tượng của thời trang văn phòng và được phần lớn cô gái ưu thích. Điểm nhấn của 2 phụ kiện này là phần eo sở hữu loại dáng Puplum quý phái, đẹp mắt với cùng vật liệu thun cotton co giản, mặc dù ôm dáng nhưng lại không gò bó, khá tự do, thoải mái lúc mặc. Bạn sẽ nhìn vô với ngay ngắn, chỉnh chu lúc tới công sở khiến việc.


2. Áo sơ mi dài tay và chân váy bút chì


 

Bạn hoàn toàn ấn tượng mới chiếc áo màu hoa 10 giờ với hân váy màu hồng phấn.Hoặc 1 chiếc áo sơ mi cách điệu màu xanh đậm nhưu thế này có thể khiến bạn nữ tính hơn phần nhiều.Một chiếc áo sơ mi ren trắng phối hợp ăn ý cùng chân váy màu đen là 1 sự chọn lọc an toàn cho bạn.Hoặc bạn cũng đổi gió cùng chân váy bò với cùng chiếc áo sơ mi đồng tông màu.


3. Cách phối đồ với chân váy áo sơ mi dài tay cùng chân váy midiChiếc áo sơ mi màu sữa cách điệu này phối hợp cùng chân váy midi, thật hoàn hảo!Áo sơ mi trắng cùng phần dây thắt hờ hững ở cổ và tay xòe tạo cảm thấy nhẹ nhàng, nữ tính cho phái đẹp.Hoặc dùng chân váy màu đỏ đô, bạn sẽ cảm nhận được 1 phongc ách hoàn toàn khác.Màu đen- trắng có thể khiến nức lòng các nàng phụ nữ. Chiếc áo dễ dàng phối hợp cùng chân váy sọc nhỏ sẽ khiến vóc dáng bạn nhìn nhỏ gọn hơn.


Xem thêm: cách giảm cân bằng bí đao

Comments