Top 3 cách ăn mặc cho nam sành điệu

Top 3 cách ăn mặc cho nam sành điệu

Cách ăn mặc cho nam rất phần lớn quý ông coi chiếc áo thun polo là người bạn thân bởi đặc tính đầy biến hóa và dễ mix đồ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn 5 cách mix đồ nam năng động cùng áo thun polo cho phần lớn style không tương tự nhau, bằng văn phòng, tiệc tùng cho tới các buổi dã ngoại.


1. Cách ăn mặc cho nam Áo Polo trắng :
Chẳng đòi hỏi là 1 vận đông viên tennis hoặc chơi golf chuyên nghiệp, bạn vẫn sở hữu thế có 1 style mạnh mẽ, thể thao và tăng thêm phần lịch lãm nếu như biết cách mix đồ nam năng động cùng chiếc áo polo trắng.
Bí quyết của style này là bạn cần chọn áo thun màu trơn hay sở hữu sọc nhuyễn, giảm thiểu những chi tiết quá lớn và hãy nhớ rằng chiếc áo phải thật vừa vặn. Sau ấy là mix áo cùng 1 chiếc quần kaki màu sáng như ghi nhạt, màu be hay trắng. Cuối với là 1 đôi giày với tông màu và hãy nhớ phối hợp với tất ngắn cổ. Nếu như da bạn không hợp cùng màu trắng, bạn có thể cũng các màu sáng khác như ghi nhạt, màu xanh bạc hà, màu pastel…


2. Cách ăn mặc cho nam Style thể thao:
Do được khiến từ vật liệu thun cần cách mix áo thun polo theo phong cáchao năng độngh thể t mãi đơn giản, dễ dàng và dễ đẹp nhất. Để thử cách mix đồ nam năng động này, bạn cũng phối hợp mặc áo polo bên trong và khoác 1 chiếc bomber jacket bên ngoài, và mặc với 1 chiếc quần jogger, hay quần short có thể là 1 chọn lựa thích hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể cần chọn các đôi giày sneaker màu sáng hay giày loafer từ vải canvas.

 

 


3. Cách ăn mặc cho nam Áo thun polo thay thế cho sơmi:
Nếu bạn cảm giác nhàm chán và ngột ngạt lúc điều độ phải mặc áo sơ mi với áo vest, hãy thử thay thế sơ mi từ 1 chiếc áo polo bên trong để tạo hình ảnh mới mẻ, tươi trẻ hơn. Áo thun polo sở hữu cổ, phối hợp với áo blazer hoặc áo vest vẫn đủ lịch sự cho các buổi tiệc hoặc môi trường văn phòng, dĩ nhiên nếu như công tác của bạn không cần phải bạn phải ăn mặc theo đúng style business dresscode.
Hãy ưu tiên chọn áo thun polo trơn sở hữu màu sậm để mặc với áo vest sáng màu để tạo điểm nhấn, phối hợp với chiếc đồng hồ dây da và giày tây loại brogue sẽ thêm hoàn hảo.

Comments