Thai Nhi 4 Tuần Tuổi Phát Triển Như Thế Nào

Thai nhi 4 tuần tuổi cũng là thời điểm phôi thai nhi tăng trưởng rất nhanh chóng. Hệ tuần hoàn và tim của thai nhi sẽ bắt đầu được hình thành. Tuy nhiên, thai nhi sẽ lớn giống hạt mè hay con nòng nọc bé xíu.


Thai nhi 4 tuần tuổi phát triển ra sao?

Thai phụ khi mang thai cực kỳ khó tránh khỏi những hiện tượng khó chịu ngay từ khi các tuần đầu của kỳ mang thai như đau ngực, mệt mỏi và đi tiểu thường xuyên. Ngoài ra, mẹ bầu sẽ muốn buồn nôn ở tuần này, mặc dù bình thường hiện tượng đó vẫn lặp lại ở các tuần sau. Nhau thai trông như các tóc tua nhỏ xíu bám vô mạch máu trong thành tử cung. Nó với tác dụng cung cấp oxy và dinh dưỡng cho thai nhi ở hết thời kỳ mang thai.


Lúc thai nhi 4 tuần tuổi, mẹ sẽ có thể bắt đầu tập thể dục. Việc đó sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe cũng như khiến tránh các chứng đau nhức trong thai kỳ. Bạn cũng nên cẩn trọng với các loại thuốc sử dụng trong suốt thai kì. Nên hỏi bác sĩ của bạn trước lúc sử dụng những nhãn hiệu có uống hay mua trực tiếp từ nhà thuốc.  


Uống nhiều nước là điều rất quan trọng trong thời kỳ đầu mang thai. Bởi cơ thể mẹ xuất hiện tăng lượng luân chuyển máu và cơ thể bé cấp nhiều nước. Ngoài ra, nên thêm vào những đồ uống bổ dưỡng như sữa, nước ép trái cây. Tất nhiên là việc bổ sung các nhóm bổ dưỡng như chất béo, đường, chất đạm, vitamin phải luôn sẽ đảm bảo. Ngoài ra, mẹ bầu sẽ tiếp tục những chế phẩm kết nạp dinh dưỡng khi mang thai.

Xem chi tiết tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Comments