Những Điều Cần Biết Khi Thai Nhi 32 Tuần Tuổi

Thai nhi 32 tuần tuổi biết làm gì trong thời gian trên bé yêu có thể chuyển đầu xuống phía dưới sẵn sàng cho quá trình chuyển dạ.


Thai nhi 32 tuần tuổi tăng trưởng như thế nào?

Thai 32 tuần nặng bao nhiêu kg trẻ đã nặng khoảng 1,8kg và dài gần 43cm, khung xương của bé cũng cứng cáp hơn. Mẹ bầu còn nhận thấy tê cứng hoặc đau ở những ngón tay, cổ tay và bàn tay bởi dữ nước. Vào thời gian này làn da nhăn nhúm của trẻ bây giờ sẽ không xuất hiện nữa tới thời điểm này tại thai nhi đã tích mỡ trở nên phổng phao. Tại là do sự phát triển liên tục của lớp mỡ dưới da. Các hệ thống thần kinh, tiêu hóa, bài tiết sẽ liên tục tăng trưởng sẵn sàng cho 1 hệ thống mới hoạt động độc lập.


Cơ thể của bà mẹ mang thai tuần thứ 32 có thay đổi những gì?

Tuần thai thứ 32 do bé đang ngày càng chiếm nhiều chỗ nhiều hơn trong bụng mẹ bầu nên sẽ có nhiều việc bắt đầu biến đổi. Người mẹ có thể cảm thấy nhức, còn tê cứng tại những bàn tay, ngón tay và cổ tay. Ở một số người mẹ, từ thời gian này vẫn thấy được hiện tượng rò rỉ sữa mẹ để sẵn sàng với hành trình nuôi bé bằng sữa mẹ sau này.


Thai nhi 32 tuần tuổi nếu như nhận thấy mình khó hấp thụ chất dinh dưỡng hoặc chán ăn, người mẹ nên chia nhỏ các phần ăn trong ngày ra nha. Bạn phải hấp thụ thêm chất dinh dưỡng từ việc ăn thêm một số món ăn nhàng như hoa quả, snack… Mẹ phải tránh sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều natri, muối, những đồ ăn nguội chứa nhiều mỡ như: thịt nướng, thịt muối, xúc xích…

Những thông tin bổ ích khác về sức khỏe gia đình, tổ ấm và cộng đồng tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/


Comments