Những cách chăm sóc da mặt hàng ngày cho các bạn gái

Những cách chăm sóc da mặt hàng ngày cho các bạn gái

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày vô cùng quan trọng đối với làn da, nhất là đối với các cô nàng thường xuyên trang điểm hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách chăm sóc da đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.


Cách chăm sóc da mặt hàng ngày Bạn có thói quen sáng dậy chỉ dùng nước để rửa mặt? 

Cho dù trước khi đi ngủ, bạn đã rửa sạch mặt với sữa rửa mặt thì sau một đêm da của bạn vẫn hoạt động bình thường và đến sáng da mặt bạn không được sạch như bạn nghĩ. Do đó nếu bạn chỉ dùng nước để rửa mặt thì không đủ để làm cho da mặt sạch. Và nếu da mặt bạn không được làm sạch, bị ép buộc phải trang điểm ngay sau đó thì rất dễ sản sinh ra mụn đầu đen. Vì thế, bạn nên tạo thói quen dùng sữa rửa mặt để rửa mặt buối sáng, qua đó giúp bạn làm sạch da mặt, bổ sung nước và khôi phục sức sống cho da.
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày Bạn có bao giờ cần đến các sản phẩm chuyên tẩy trang?

Nếu bạn nghĩ rằng, dùng sữa rửa mặt hay sản phẩm tẩy trang đều có tác dụng tẩy trang giống nhau thì đó là một ý nghĩ chưa đúng. Dùng sữa rửa mặt tẩy trang không thể nào đạt được kêt quả tẩy trang vì vậy khi muốn tẩy trang bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng, sau đó mới dùng đến sữa rửa mặt, như vậy kết quả tẩy trang sẽ rất cao, lại còn làm sạch cả các bụi bẩn, dầu ở lỗ chân lông và tẩy sạch hoàn toàn cặn bã dư thừa do mỹ phẩm vừa tẩy trang còn sót lại.


Cách chăm sóc da mặt hàng ngày Bạn thường massage mặt thế nào?

Người ta cứ nghĩ rằng, massage cho mặt càng lâu càng tốt, nhưng sự thực thì không phải thế. Thực ra, khi massage cho mặt bạn nên dựa vào độ tuổi, loại da và tình trạng sức khỏe của da để đưa ra thời gian massage thích hợp. Đối với những người da thường nên massage cho mặt 10 phút/ngày, với da khô 10 – 15 phút/ngày, da dầu thì dưới 10 phút/ngày. Nếu da bạn dễ bị dị ứng, bạn không nên thường xuyên massage cho da mình.


Cách chăm sóc da mặt hàng ngày Bạn sử dụng nước hoa hồng như thế nào?

Nước hoa hồng có tác dụng tẩy trang và làm se khít lỗ chân lông góp phần làm da mặt săn chắc. Nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách có thể đem lại những tác dụng trái chiều. Nếu bạn hay đổ nước hoa hồng ra lòng bàn tay rất mất vệ sinh, đã thế chất lỏng này khi đổ ra lòng bàn tay chảy đi rất lãng phí. Vì vậy, bạn chỉ đổ một lượng vừa đủ nước hoa hồng ra bông tẩy trang, nhẹ nhàng bôi đều lên mặt đã được rửa sạch.


Xem thêm: cách phối đồ đi biển

Comments