Cách trang điểm môi

Cách trang điểm môi

Cách trang điểm môi luôn là mối quan tâm của các bạn nữ vì nó cũng là một cách tuyệt vời có thể thay đổi toàn bộ hình ảnh của mình, cũng là một điểm nhấn để thể hiện tính cách của bản thân.


Cách trang điểm môi bằng cách giữ son môi trong tủ lạnh
Để son luôn giữ chất lượng phải chăng nhất. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đôi môi bạn luôn đẹp mỗi lúc được tô son. Bạn cũng sở hữu thể thực hiện điều này đối có những loại kem dưỡng da. Ngoài ra, để môi có thể mềm mịn và màu sắc hồng hào nên tham khảo cách làm đẹp từ mật ong mỗi tối có giúp môi đẹp tự nhiên
Luôn tiêu dùng cọ bút lông lúc tô son
sử dụng cọ bút lông điểm trang đôi môi của bạn sẽ rõ nét và đẹp hơn. Bạn không nên cho người khác mượn cọ bút lông sơn môi của mình bởi vệ sinh cho đôi môi cũng là điều bạn cần phải lưu ý.

Không dùng màu son quá sậm nếu như môi mỏng

Bạn ko nên tiêu dùng màu son quá sậm ví như môi bạn mỏng. Son môi sậm màu khi phai dần sẽ khiến cho đôi môi của bạn trở thành mỏng hơn. Khi to tuổi, bạn nên tiêu dùng son môi mang độ bóng vừa phải nếu bạn ở độ tuổi 50 hay cao hơn, bạn nên thận trọng mang các loại son môi quá bóng hay lóng lánh. Cách trang điểm môi bằng dòng son môi tốt nhất có bạn là với độ bóng vừa phải và với chất dưỡng ẩm giúp đôi môi mềm mại và thủy hợp phải chăng suốt cả ngày.


Dùng bút chì màu làm cho màu son môi nên
Để tránh bị phai và lem màu son môi, bạn sở hữu thể sử dụng bút chì màu (loại dành để điểm trang môi) sơn môi trước lúc sử dụng son môi trang điểm. Bạn nên chọn bút chì mang màu như vậy có màu son môi để khiến màu nền cho đôi môi.


Cách trang điểm môi bằng cách xoa kem dưỡng môi trước lúc sơn môi
Son môi lấp lánh có thể tạo cho bạn cảm giác khô môi. Để giảm thiểu hiện tượng này, trước khi sơn môi, bạn cần trâm son dưỡng môi trước và đợi vài phút để tinh chất thấm sâu vào môi rồi mới tiêu dùng son môi trang điểm.

Comments