Cách phối màu quần áo nữ như sao Hàn

Cách phối màu quần áo nữ như sao Hàn

Cách phối màu quần áo nữ Sooyoung, Jeon Ji Hyun có thể chọn sơmi sơ vin với quần âu ống đứng, nhưng thay bởi chọn sơmi trắng, người đẹp lại chọn cho mình sơmi lụa màu xanh cổ vịt. Cách nhấn nhá cho chiếc sơmi từ item vòng cổ có thể khiến cho set đồ thêm phần thu hút.


Quần culottes đang là phụ kiện “làm mưa khiến gió” trong mùa hè 5 nay, và chỉ nên sơmi sáng màu sơ vin với quần culottes tối màu là nàng Seo Ye Ji có thể từng đủ thời thượng và ấn tượng rồi.


Cách phối màu quần áo nữ Victoria – F(x) lại biến set đồ cùng sơmi và quần culottes trở cần ấn tượng hơn nhờ tinh tế chọn sandals cao gót, mũ và khăn cột cổ với tông.


Bởi sơ mi trắng là phụ kiện nhìn rất “nghiêm túc” cần các quần áo vật liệu jean hay denim là mảnh ghép hoàn hảo, khiến không kém chất năng động cho chiếc áo này. Luna F(x) từng phối hợp dáng áo sơmi thụng, để thả vạt với quần jeans. tin tức kpop, tóc hàn quốc & các bộ phim hàn quốc hoặc nhất mọi thời đại


Cách phối màu quần áo nữ Oh Yeon Seo có thể chọn quần jeans lúc phối hợp với sơ mi trắng, nhưng thay bởi để buông thả vạt, cô lại sơ vin vạt trước vạt sau để tạo nét tươi trẻ, phóng khoáng.


Eunjung (T-ara) tỏa sáng trong sự kiện chỉ cùng set đồ dễ dàng chứa sơmi trắng, quần jeans và áo khoác mỏng – thế mới nhắc, các phụ kiện dễ dàng lại sở hữu sức mạnh tới như vậy nào lúc được phối hợp cùng nhau.

Comments