Cách phối đồ với chân váy hợp thời

Cách phối đồ với chân váy sẽ rất sành điệu lúc bận vào dịp mùa hè nếu học cách phối hợp đồ khéo léo. Có thể trong tủ đồ của phụ nữ chất liệu da vẫn không trở thành phổ biến như cùng voan hoặc jeans, nhưng chỉ một phương pháp phối hợp trang phục sẽ mang lại cho người diện 1 phong thái, ấn tượng khác nhau. Chất liệu da với kiểu dáng tươi sáng được làm với kiểu dáng váy bung xòe xếp li, váy chữ A cùng độ dài trên đầu gối có thể giúp người mặc năng động, thoải mái hơn cho ngày hè.


Kiếu áo thun hoa đang là mốt thời trang với hè này, với kiểu dáng dễ phối nhưng chính hoa văn cùng váy da xếp li xòe tạo thàng tổng thể hài hòa, nổi bật. Cách phối đồ với chân váy có 2 cách phối hợp đồ với váy da ngắn, 1 là bạn có thể chọn áo thun nhẹ nhàng, dễ phối đồ, không có quá nhiều hoa văn để sơ vin với váy. Hai là chọn những kiểu áo thun lửng không quá dài để không che khuất độ dài của váy. Áo dài tay lửng với sắc màu tối rất dễ dàng mix cùng chân váy da ngắn.


Cùng một chiếc váy da kiểu xòe, bạn có rất nhiều cách mix đồ để làm mới mình mỗi ngày, phối hợp cùng áo thun sọc tay dài, sơ vin với sơ mi hay phối đồ nhẹ nhàng cùng chiếc áo khoác bên ngoài. Cách phối đồ với chân váy cùng váy da đen bạn nên chọn kết hợp cùng sơ mi màu trắng hay sọc đen trắng để tạo nên gam màu hài hòa, còn nếu màu váy trắng thì sơ mi đen là cách chọn phù hợp nhất. Khi sơ vin váy da với sơ mi hay áo thun, bạn cũng có thể kết hợp với chiếc áo khoác nhẹ như suit, áo jeans để thay đổi style thường ngày.

Comments