4 cách phối đồ dành cho người mập

Cách phối đồ dành cho người mập thường mặc cảm lúc mặc đồ vì sự bụ bẫm của mình. tuy nhiên, 7 phương pháp ăn mặc cho người béo dưới đây sẽ phần nào giúp họ trở thành mi nhon và tự tín hơn khi bước ra ngoài.

1. Cách phối đồ dành cho người mập phối hợp đen + xanh navy

một trong số những cách ăn mặc cho người béo đó là việc phối hợp màu sắc y phục. Gợi ý dành cho bạn là mix màu đen với xanh navy bởi sự phối hợp này tạo cảm giác thuôn gọn bất thần cho người mặc.

2. Cách phối đồ dành cho người mập chọn váy xòe trên gối

Đây chính là người bạn thân của những nàng mập. bí quyết ăn mặc cho người béo kiểu này giúp bạn gái ko bị lộ phần mỡ thừa nơi vòng eo. mang chiều dài trên gối sẽ giúp đôi chân đươc kéo dài ra, trong khoảng đó giúp vóc dáng phát triển thành thanh thoả hơn.

kế bên ngoại hình, bạn nên chọn chiều dài trên gối, kết hợp thêm sở hữu giày/dép cao gót để cơ thể thêm dong dỏng gọn. hạn chế chọn những dòng váy đến bắp chân sẽ làm cho bạn ''đã béo còn già'' đó.

3. Cách phối đồ dành cho người mập chọn những gam màu nền nã

Gam màu nude và nâu nhạt cũng là bí quyết ăn mặc cho người béo để bạn phát triển thành cao và mi nhon hơn. Đều là các tông màu tạo cảm giác dễ chịu, ko quá vượt bậc và giúp thân thể nhẹ nhàng, thanh thoả hơn.

không những thế, các tone màu mát mắt như xanh pastel, hồng thạch anh cũng là gợi ý để các nàng béo che giấu khuyết điểm thân thể.

4. Cách phối đồ dành cho người mập chọn họa tiết kẻ sọc dọc

''Gầy thì mặc kẻ ngang, béo thì mặc kẻ dọc'' có nhẽ là lệ luật ăn mặc bất di bất dịch mà bất nói cô nàng nào cũng nên nhớ. Hiệu ứng kẻ sọc dọc với sức mạnh khôn xiết lớn trong việc tạo cảm giác thanh thoả cho thân thể để bạn thêm dong dỏng và nhẹ nhàng hơn chậm tiến độ.

Xem thêm: cách phối màu trang phục

Comments