Cách làm đẹp từ nha đam đông lạnh

Cách làm đẹp từ nha đam đông lạnh

Cách làm đẹp từ nha đam đông lạnh còn được biết tới tên lô hội là 1 thành phần làm đẹp hơi quen mặt đối có chị em. đặc trưng là đối sở hữu các nữ giới da khô thì gel nha đam như 1 thần dược dưỡng ẩm tự dưng vô cùng hiệu quả, cải thiện được rất nhiều những đặc điểm bong tróc, sần sùi trên da.


Mặt khác cách làm đẹp từ nha đam có đựng phần lớn các chất chống oxy hóa như beta carotene, vitamin C và E giúp cải thiện độ đàn hồi bỗng nhiên của da. Nha đam giúp giữ cho làn da không bị khô cho nên giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. do vậy, nó khiến làn da của bạn trở thành trẻ trung, khỏe mạnh, kẽo dài tuổi thanh xuân.


1 bí mật về việc dùng nha đam mà chẳng hề người nào cũng biết Đó là đông lạnh chúng, điều này sẽ khiến cho những chất dinh dưỡng trong nha đam phát huy tác dụng hơn.


Cách làm đẹp từ nha đam nguyên liệu cần thiết:


- 1 đôi lá nha đam tươi


- 1-2 quả chanh


- Khay đựng


 

Cách làm đẹp từ nha đam đông lạnh cách thực hiện:


Bước 1: Nha đam sau khi sắm về rửa sạch, cắt dọc 2 bên dòng bỏ phần gai, dựng đứng lên để mũ vàng chảy hết xuống giảm thiểu gây ngứa, kích ứng da.


Bước 2: gọt bỏ 1 bên vỏ của lá nha đam, giữ lại một bên (để tránh dính tay khi tiêu dùng sau này), rửa sạch lại có nước, và ngâm trong muối loãng khoảng 10 phút để sạch hết các chết nhựa gây dị ứng da.


Bước 3: Chanh vắt lấy nước cốt cho vào 1 bát lớn


Bước 4: nhúng nha đam đã xử lí vào phần nước cốt chanh sau đây bỏ vào khay đựng đặt trong ngăn đá tủ lạnh 5-6 giờ.Bước 5: Cách làm đẹp từ nha đam cho các miếng nha đam đã cấp đông túi zip hoặc hộp có nắp đậy để bảo quản tiếp tục trong ngăn đá và sử dụng dần.

- Mỗi ngày, sau lúc rửa mặt sạch sẽ mang nước mát, bạn lấy 1 miếng nha đam đông đá bọc trong một lớp khăn mỏng rồi chà lên mặt, cứ chà đi chà lại khắp da mặt cho đến khi đá tan ra.

- Sau khi phần đá tan hết và miếng nha đam đã trở về hiện trạng mềm ban sơ thì bạn rửa sạch lại mặt, dùng khăn mềm lau nhẹ và chung cuộc dùng toner để khóa lại các chất dưỡng từ nha đam trên da.

Thực hiện 2-3 lần một tuần bạn sẽ thấy lỗ chân lông được se khít lại, làn da trở thành đều màu, căng mịn đàn hồi. Và những trắc trở về khô da, bong tróc da cũng sẽ dần biến mất đó.


Xem thêm: cách phối đồ đi biển


Comments