Cách chọn quần jeans nữ

Cách chọn quần jeans nữ

Cách chọn quần jeans nữ là một trong những mẹo vặt mà các chị em ai cũng muốn biết, nhất là khi những chiếc quần jean nữ chính là các item cơ bản rất thường sử dụng trong mọi tình huống của các tín đồ thời trang. Không còn xa lạ gì nữa đây là món đồ cơ bản được các phái đẹp luôn luôn ưa chuộng vì mức độ dễ tìm mua, dễ dàng trong việc phối đồ và cũng rất dễ bảo quản. Đây chính là món đồ vô cùng quen thuộc nên tất cả chị em thích làm đẹp điều đặc biệt quan tâm để có thể chọn được cho bản thân một chiếc quần jeans vừa tôn vóc dáng của mình vừa khoe ra những đường cong gợi cảm của cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẹo cách chọn quần jeans nữ để phù hợp với vóc dáng của bạn:


1/ Cách chọn quần jeans nữ cho người hông nhỏ


Đối những bạn có vóc dáng này, thì một chiếc quần jeans thấp eo hoặc một chiếc quần đã được mài trắng nó sẽ vô tình tạo ra một đường cong hình khá chuẩn đấy. Việc chọn những chiếc quần có một hay có nhiều chiếc túi để có thể lấp đầy vào khoảng trống mà vóc dáng của bạn đang mất.


Bên cạnh đó, chọn một chiếc quần jeans nữ có phong cách chắp vá hay được kết hợp với các loại chất liệu khác nhau cũng là một trong những sự lựa chọn rất đáng để các bạn thử. Tuy nhiên, nếu các bạn nữ không thích sự phối hợp và phong cách này thì cũng có thể lựa chọn cho mình các chiếc quần jeans có kiểu dáng cổ điển với kích thước rộng hơn so thân hình của bạn cũng điều này cũng tương tự như cách phối đồ với quần jeans nam.


2/ Cách chọn quần jeans nữ cho nữ hông to


Với những bạn nữ có vóc dáng này nên đặc biệt lựa chọn những chiếc quần jeans nữ thấp eo, không cần những chiếc túi hoặc nếu có túi thì phải chọn những chiếc túi có kích thước nhỏ nhất có thể. Việc chọn những chiếc quần như vậy với mục đích che đi phần hông rộng của bạn, thêm vào đó túi phía trước cũng là một điểm bạn nên tránh, về cái nhìn trực quan thì chính điều này sẽ là điểm giúp bạn thu hẹp con số phần hông của mình.


3/ Cách chọn quần jeans nữ cho người đùi to


Nếu bạn yêu thích một hình ảnh mạnh mẽ thì những chiếc quần jeans nữ có kiểu dáng loe ở phần đuôi và hơi rộng chính là một sự lựa chọn sáng suất nhất dành cho các nàng. Hãy tự tin lựa chọn cho mình những chiếc quần sậm màu hoặc màu tối và tránh tình trạng bó sát vì nó chỉ làm cho bạn bị lộ ra các khuyết điểm ở đùi của mình. Thêm vào đó, việc lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót có màu cùng tông với chiếc quần jeans chắc chắn sẽ làm đùi của bạn trông có cảm giác mảnh mai và dài ra hơn.

Comments