Cách chọn nước hoa mùa hè

Cách chọn nước hoa mùa hè là khi thời tiết nắng nóng đi kèm có các cơn mưa hè ẩm thấp, mùi hương nước hoa của bạn sẽ dễ bị biến đổi và khó giữ được lâu.

Cách chọn nước hoa với hàng trăm dòng nước hoa với phổ thông mùi hương khác nhau trên thị phần, làm cho thế nào để bạn với thể lựa chọn mùi hương mà mình ưa chuộng nhất?

Hãy suy nghĩ về các gì bạn yêu thích: nhắm mắt nhắm mũi lại vài phút và nghĩ suy về mùa hè, điều gì khiến bạn thích mùa hè?

Cách chọn nước hoa nếu bạn thích mùa hè vì được đi tắm biển, hãy tìm các mùi hương nước hoa như gỗ đàn hương, sea spray, dầu dừa...

- Ví như bạn thích những khu vườn mùa hè hãy chọn hương hoa như hoả hồng hoặc hoa nhài...

- Giả dụ bạn thích mùa hè khoáng đạt và thả sức hãy chọn các mùi hương trái cây như vải, quýt...Hãy dùng thử một tẹo trước lúc quyết định mua:

Cách chọn nước hoa mùa hè cơ thể bạn sẽ đổ phổ thông mồ hôi hơn mùa đông nên mùi nước hoa sẽ bị biến đổi sau vài giờ, giả dụ bạn đi thường xuyên ngoài trời thì tốc độ biến đổi mùi sẽ mau lẹ hơn.

Giả dụ sở hữu ý định đi sắm tìm nước hoa ở trung tâm tìm mua, hãy đến quầy nước hoa trước nhất. ghé hai mùi khác nhau vào 2 bên cổ tay và quay lại quầy bán nước hoa sau khi bạn đã mua mua xong những đồ cần phải có. như vậy bạn có thể so sánh được mùi hương nào giữ được lâu hơn. bí quyết đơn giản hơn để chọn nước hoa Đó là xin quầy nước hoa một vài cái thử về nhà.

Cách chọn nước hoa hãy thử mùi hương "eau de toilette" vì ngừng thi công đây là hương thơm phù hợp nhất trong mùa hè thay vì thử "eau de parfum". Công thức mùi hương "eau de toilette" với khuynh hướng dịu nhẹ hơn và không quá đậm đặc như "eau de parfum" bởi thế nó rất phù hợp cho mùa hè.


Xem thêm : Cách làm đẹp từ nha đam

Comments