Cách chọn nước hoa hiểu rõ các dòng mùi hương chính

Cách chọn nước hoa hiểu rõ các dòng mùi hương chính

Cách chọn nước hoa với từng cá tính nếu bạn là người ưa nhẹ nhõm, trang nhã thì ko nên chọn nước hoa với nồng độ cao, đậm đặc, mùi hương hắc mà chỉ nên dùng cái nước hoa với mùi thơm nhẹ (eau de tollette) mùi gỗ hoặc loại sở hữu hương thơm của đồng nội.


Nên tiêu dùng nước hoa đúng lúc đúng chỗ. ko nên tiêu dùng nước hoa có mùi thơm nồng đậm ở chỗ đông người, trên tàu xe. Còn lúc bạn đi dự hội hoặc dạo chơi tối, bạn với thể tiêu dùng nước hoa với hương thơm của kẹo, trái cây sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ của mình. lúc chơi thể thao, cũng mang thể sử dụng một tí thoang thoảng và nhẹ nhàng.Cách chọn nước hoa khi tìm nước hoa bạn phải tự quyết định tậu mẫu nào và không phụ thuộc vào quan niệm của bạn bè và càng không nên bắt chước người khác vì như thế bạn sẽ tự đánh mất chính mình.


Cách chọn nước hoa của một hãng sẽ có mùi khác nhau do hàm lượng tinh dầu khác. mang cái với lượng tinh dầu cao (parfum), bạn chỉ cần dùng vài giọt là đủ mà mùi hương được lâu.

Xin gợi ý cho bạn một vài chọn lọc để gợi cảm hơn, sành điệu và quyến rũ hơn trong công sở cũng như vào các dịp thật đặc biệt.

Nước hoa lúc xức trải qua 3 giai đoạn: Mùi đỉnh tạo ra hương thơm làm cho bạn trông thấy trước nhất, rồi tới mùi giữa và mùi cuối.


Cách chọn nước hoa với 6 dòng chính

Mùi hoa: Hương các dòng hoa, thiên về sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Mùi quả: chính yếu là hương trái cây, tươi mát, ngọt ngào.

Mùi lá xanh: Hương tươi mát, mạnh mẽ và bất chợt, tạo sự hứng khởi, sinh động.

Mùi đại dương: Hương đặc trưng của biển cả, bỗng nhiên nhẹ nhàng và tươi mát, thường được dùng khi bạn đi dã ngoại.

Mùi gỗ: Sâu sắc, đầy sinh khí với hương thơm của lá và những chiếc gỗ bất chợt, tạo sự gợi cảm và độc đáo, thấp nhất cho các buổi hẹn.

Mùi phương Đông: Mãnh liệt, gợi cảm và phong phú sở hữu gia vị, xạ, vanilla và các mẫu hương hoa nồng, tạo dấu ấn khó quên.Dù là nước hoa, cologne, deodorants, hay body sprays, tiêu chuẩn trước hết cần với là khả năng giữ mùi lâu. Chỉ một chút thôi cách chọn nước hoa mà hương thơm kéo dài phổ thông tiếng đồng hồ sau. rẻ hơn nữa là cái thích ứng với nhiệt độ thân thể, tự giảm mùi lúc bạn chen trong đám đông hay xe bus.


Xem thêm: cách trang điểm môi

Comments