Cách chăm sóc da mặt trắng mịn với mặt nạ lòng trắng

Cách chăm sóc da mặt trắng mịn với mặt nạ lòng trắng

Cách chăm sóc da mặt trắng mịn với mặt nạ lòng trắng trứng gà khiến khiến mờ nếp nhăn và dưỡng tắm trắng da kết quả. Dùng mặt nạ lòng trắng trứng gà điều độ sẽ khiến bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật. Không nhắc đến những vi khoáng và dưỡng chất có lợi khác, nội vitamin B2 chứa trong lòng trắng trứng thôi cũng đã có tác động lớn đối với hồng cầu, tái tạo làn da và cơ rồi.

Mặt nạ trứng loại mặt nạ này đặc biệt phù hợp cùng mọi kiểu da và tác dụng khiến trắng da của nó thì chắc hẳn phần lớn cô gái sẽ không ngờ đến đây cũng là phương pháp phù hợp với cách chăm sóc da mặt khô.

Những ưu điểm của cách chăm sóc da mặt trắng mịn với mặt nạ lòng trắng
- Sạch da triệt để: Thành phần chính khiến sạch da là 1 enzyme tên là Lysozyme, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn làm da sạch sâu dưới da, khá tốt cho da nhờn. Nhờ đó da sạch chất nhờn, se khít lỗ chân lông cần mặt nạ này còn cũng tránh mụn.
- Phù hợp cùng mọi kiểu da, kể cả những vùng da mẫn cảm như môi hoặc quanh mắt
Sau khi dùng, làn da sẽ khá sạch và phục hồi sự trẻ trung. Những cô gái cũng nên thêm một số giọt chanh để làm da săn chắc hơn có thể như tăng khả năng lọc bỏ chất nhờn (không sử dụng chanh cho da mẫn cảm nha).
- Đặc biệt tốt cho da hỗn hợp bởi nuôi dưỡng các vùng da bị khô (như 2 má), khiếnsạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.


Cách chăm sóc da mặt trắng mịn với mặt nạ lòng trắng
- Tách đôi vỏ trứng ra, đổ lòng trắng vào 1 cái tô. Chỉ nên dùng khoảng ½ lòng trắng thôi là đủ cho mặt.
- Đổ lòng đỏ vào 1 cái tô khác để chút nữa sử dụng.
- Sử dụng nĩa đánh mạnh và đều tới lúc nổi bọt.
- Xoa lên mặt từ tay hay cọ (chừa 2 mắt ra nha). Các nàng hãy làm chậm và phải cẩn thận không trứng sẽ nhiễu ra ngoài.
- Thường là sẽ dư rất nhiều lòng trắng, cũng xoa lên đầu gối hay cùi chỏ (vùng này da thường khô và sạm).
- Để khoảng 15-30 phút khi mặt nạ khô lại
- Lúc trứng đã khô, rửa sạch mặt từ nước ấm. Nước ấm giúp lỗ chân lông nở lớn ra, nhờ vậy lúc đắp lòng đỏ, dưỡng chất sẽ dễ thấm sâu vào da.

Comments