6 kem nền cho da dầu nổi bật

Kem nền cho da dầu nếu vùng da trung tâm và cái cằm bị sáng dầu vào giữa ngày, đã đến lúc các bạn nên phải chú trọng đến kem nền rồi đó. Sau đây là 6 brand kem nền phù hợp với da dầu

[IMG] 
1. CLINIQUE
Hàng Clinique Acne Solutions Liquid Makeup kem nền cho da dầu không chỉ giúp nhạt màu các vết mụn trên da mà sẽ trị lành những dấu mụn vì chứa chất axit salicylic. Ngoài ra, kem có sở hữu Sodium PCA và axit hyaluronic  giúp da cầm nước mà không thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông cũng như giúp lớp trang điểm thành mượt mà hơn.

2. ESTÉE LAUDER
Kem nền cho da dầu Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup với công thức kem có độ che phủ rộng và bền màu. Đó là cách thức làm đẹp khiến làn da không bị sáng dầu với gần 15 tiếng, ngay với trong môi trường ẩm ướt.

3. SULWASHOO
Lâu lâu, bạn lỡ tay lấy ra lố nhiều kem nền nên đành cũng dùng hết lên da mà không có sự lựa chọn ngoài khác. Cùng dạng trang điểm rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, bạn cũng chắc chắn sử dụng đúng số kem nền mỏng, nhẹ nhàng và giữ màu mà mình nên nhờ mút make up. Sulwashoo Evenfair Perfecting Cushion là một trong những nhãn hàng cushion được đánh giá cao tại chất kem nền cho da dầu thấm vào da,đúng màu và hạn chế tiết dầu, bóng nhờn.

4. HOURGLASS
Làn da tránh bóng dầu suốt ngày dài với kiểu kem nền dành da dầu Hourglass Immaculate Liquid Powder Foundation uy tính. Loại kem này không chỉ làm mờ các vết nám, sần sùi mà còn cải thiện các dấu thâm mụn, làm nhỏ lỗ chân lông và tránh sự tiết dầu của da.

5. CHARLOTTE TILBURY
Làn da sáng và bóng dầu đôi lúc chỉ cách nhau bằng một ranh giới mỏng manh. Tuy nhiên, làn da bóng dầu sẽ làm sáng tại kem nền của Charlotte Tilbury. Lớp nền Charlotte Tilbury Light Wonder Foundation chứa sự che phủ từ nhẹ tới vừa mà không mang tới sự khó chịu với những công dụng khác biệt tăng trưởng sảnh sinh collagen.
[IMG] 
6. L’OREAL
Kem nền dành cho da dầu L’Oreal Infallible Pro-Matte 24 Hour Foundation với chất kem nhẹ nhàng khiến che phủ hết da mặt suốt cả ngày giúp việc làm đẹp càng có kế quả hơn.

Comments