5 Mẹo Nhanh Hết Kinh Nên Biết Phòng Thân

Mẹo nhanh hết kinh an toàn và an toàn, lại rất uy tín mà những bạn đã biết? Tham khảo các cách dưới đây và không cần kinh ngạc bởi tác dụng của những thành phần quen thuộc dưới nha!1. Dùng gừng

Gừng có tác dụng giúp đỡ trị ngày đèn đỏ kéo lâu, kinh nguyệt ra nhiều. Có thể sử dụng 1 tách trà gừng ấm áp mỗi lúc bị đau, hay đập dập củ gừng để vô nước nóng để uống. Sử dụng gừng dập hòa với rượu trắng và xoa bụng cũng khá hiệu quả.


2. Uống nước dừa

Nước dừa chính là loại nước giải khát tốt cho cơ thể các nàng, giúp làn da mãi được tươi trẻ, loại thải độc tố hiểu quả. Mặt khác, nước dừa cũng giúp các bạn cảm giác khỏe khoắn hơn vào những ngày kinh nguyệt tới, giúp thời gian hành kinh trôi qua nhanh chóng hơn.


3. Bột hạt vừng

Mẹo nhanh hết kinh này chỉ cần pha 2 thìa bột hạt vừng cùng 200ml nước nóng, uống 2-3 lần/ngày. Hạt vừng giúp cơ thể được thư giãn, thoải mái hơn trong các ngày đến giai đoạn  hành kinh cũng sẽ làm ngày này qua nhanh chóng hơn.


4. Kiêng nước lạnh

Chắc hẳn ta cũng từng biết lúc đến ngày nên tránh uống đồ lạnh, nước đá. Mẹo nhanh hết kinh này không chỉ vậy ta cũng cần giảm thiểu tiếp xúc nước lạnh, chỉ nên tắm nước ấm để cơ thể giãn nở các mạch máu, khiến thúc đẩy nhanh tốc độ ra chu kỳ  đèn đỏ, giúp cho chu kỳ  hành kinh nhanh chóng chấm dứt hơn.


5. Chườm nóng

Chườm nóng không những có tác động làm giảm những cơn đau bụng lúc tới ngày đèn đỏ mà cũng giúp kỳ kinh trôi qua nhanh hơn. Điều đó giúp các nàng cảm giác dễ chịu hơn giữa ngày kinh, không phải tìm tới thuốc giảm đau cũng sẽ góp phần làm chu kỳ trôi qua nhanh hơn.


Coi thêm nhiều mẹo vặt về sức khỏe và cuộc sống gia đình tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/


Comments