4 mix đồ mùa đông cá tính siêu đẹp

4 mix đồ mùa đông cá tính siêu đẹp

Mix đồ mùa đông cá tính với những gió bấc se lạnh và các cơn mưa phùn bất chợt mãi giúp các bạn lười bước chân ra khỏi nhà. Nếu như sở hữu, có thể ít người bận tâm suy nghĩ tới việc mix đồ như vậy nào bởi thật khó để mặc 1 bộ quần áo fashion dưới chiếc áo khoác lớn đùng giữa trời giá rét. Nhưng có thể, bạn sẽ kiếm được 1 ý tưởng cho style ngày đông trong 5 nay thông qua 4mẹo mix đồ rất kì sáng tạo sau đây.


1. Quần bó, vớ và váy hoa
Mix đồ mùa đông cá tính phối chân váy với quần vớ là cách phối hợp thường thấy nhưng bạn cũng biến tấu lại từ cách mang cùng với gam màu cùng váy hoa sở hữu đội dài tới gối. Không những khiến giữ ấm, bộ quần áo còn khiến bạn nhìn cao và thon thả hơn.

 

2. Mix áo cổ lọ với áo khoác jacket và áo choàng
Mix đồ mùa đông cá tính với áo cổ lọ với 1 chiếc jacket nhẹ, bên ngoài choàng thêm áo khoác dáng dài hay áo choàng parkas là công thức số 1 cho các ai ưu thích loại mặc đồ layer phần lớn lớp.


3. Áo len và áo chunky sweater
Sao phải chọn 1 trong 2 loại áo này lúc mà bạn hoàn toàn cũng mix chúng với nhau? 1 chiếc áo len mỏng mặc dưới áo chunky sweater là sự phối hợp hoàn hảo cho những cô gái thích style dễ thương và tao nhã4. Áo khoác denim jacket
Thông thường, các bạn thường mặc denim jacket trong mùa xuân hay hè. Nhưng phụ kiện này vẫn cũng mặc vào mùa đông lúc mix layer với váy sweaterdress, áo khoác bomber hay 1 chiếc áo khoác loại dáng dễ dàng.


Comments