3 cách phối đồ dành cho người mập hiệu quả nhất

3 cách phối đồ dành cho người mập hiệu quả nhất

Cách phối đồ dành cho người mập đừng tước mất sự mặc đẹp của bản thân vì vòng eo thừa mỡ, hãy học cách khắc phục chúng bằng quần áo. Bụng mỡ xuất hiện từ nhiều nguyên nhân, do tuổi tác, sinh nở, cấu tạo cơ thể và cả lối sống thiếu lành mạnh. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng khó mặc đẹp khi mang theo vòng eo ngấn mỡ. Đặc điểm cơ thể này khiến họ tự tin và luôn có chiều hướng chọn trang phục tối màu, rộng thùng thình để che chúng đi.

Tuy nhiên, duy trì phong cách này chẳng phải là điều hay, bạn sẽ trở nên thật nhàm chán, thậm chí luộm thuộm. Đừng tước mất sự mặc đẹp của bản thân vì bụng mỡ, thay vào đó hãy khắc phục chúng bằng quần áo.
1. Cách phối đồ dành cho người mập những điều cần nhớ

- Hãy tạo điểm nhấn cho đôi chân, hông hay phần cơ thể phía trên của bạn nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào vòng eo bằng cách sử dụng bông tai, vòng đeo cổ, chân váy bút chì gợi cảm...

- Có thể sử dụng thêm thắt lưng để đánh lừa về số đo thật của vòng eo.


2. Cách phối đồ dành cho người mập gợi ý cách chọn áo

Quần áo quá khổ không phải là lựa chọn tối ưu trong việc che bụng mỡ cho chị em. Ngoài ra, nếu thiếu đi sự khéo léo, xu hướng này sẽ làm người mặc trông luộm thuộm. Điều bạn cần nhớ khi mua áo là phù hợp với cơ thể, che được bụng mỡ mà vẫn đẹp mắt.


3. Cách phối đồ dành cho người mập những lưu ý khi mua quần

Đừng bao giờ mua quần quá chật, chúng vô tình sẽ siết chặt và làm bụng mỡ của bạn càng trở nên "thảm họa". Skinny jeans, legging - những chiếc quần có độ ôm vừa phải với chân hoàn toàn phù hợp với tín đồ  trong trường hợp này.
4. Cách phối đồ dành cho người mập tín đồ bụng mỡ nên mặc chân váy nào!

Nhiều tín đồ bụng mỡ sẽ nghĩ rằng, váy không dành cho bạn và điều này hoàn toàn sai lầm. Chị em vẫn có quyền điệu đà và mặc chân váy như mọi cô gái khác. Váy bút chì, xòe váy tulip, chân váy đuôi cá cạp cao chính là gợi ý đúng đắn dành cho chị em. Tuy nhiên bạn nên chọn loại chân váy có độ rộng vừa phải, không nên quá lồng phồng.


Xem thêm: cách phối đồ đi biển

Comments