3 cách làm tóc đẹp đơn giản tại nhà

3 cách làm tóc đẹp đơn giản tại nhà

Chỉ với 3 cách làm tóc đẹp đơn giản trên, bạn đã có sự thay đổi khác lạ trong mắt người ấy rồi đấy. Cố gắng tạo ấn tượng bạn nhé!. Để có mái tóc đẹp và lạ theo nhiều kiểu khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp đi dự tiệc mà chúng tôi đã tổng hợp.


1. Cách làm tóc đẹp đơn giản Tết tóc hình thác nước
- Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.
- Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.
- Cứ lần lượt tết theo quy trình: Tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu. Cách làm tóc đẹp theo kểu này bạn cần tết sao cho đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.


2. Tết tóc mái
Cách làm tóc đẹp theo kiểu tết tóc mái là dùng lược nhọn để chia tóc cho đều để tạo khối tóc không bị xù hoặc rối. Chải ngược tóc lên phía bên trên. Sau đó dùng lược chải cho phồng tóc lên, chia thành các lọn tóc nhỏ và bắt đầu tết chéo đến ngọn tóc mái. Cuối cùng dùng chun buộc tóc hoặc kẹp tóc để cố định bím tóc.


3. Cách làm tóc đẹp đơn giản Tóc búi dễ thương
Gòn gàng, trẻ trung, năng động, mát mẻ là những ưu điểm hàng đầu mà các kiểu tóc búi dễ thương mang lại. Do vậy rất nhiều bạn nữ lựa chọn cách làm đẹp tóc theo kiểu này.
- Với kiểu búi tóc này bạn cần chuẩn bị thêm dụng cụ là một chiếc dây buộc tóc hình tròn thật to như hình dưới đây.
- Buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa rồi luồn chiếc dây buộc tóc lớn vào sát chân tóc.
- Cúi đầu xuống cho tóc che phủ kín chiếc dây buộc tóc này.
- Cuối cùng bạn chỉ cần quấn đuôi tóc lại, chú ý điều chỉnh cho chiếc dây buộc tóc bên trong không bị lộ ra. Dùng kẹp tăm ghim cố định lại tóc là được.

Comments