3 cách kết hợp giày thể thao với váy chuẩn

3 cách kết hợp giày thể thao với váy chuẩn

Cách kết hợp giày thể thao với váy từng trở thành chọn lựa hàng đầu cho những cô gái cá tính. Không chỉ mềm mại mềm mịn khiến bảo vệ chân các đôi giày thể thao còn khá dễ kết hợp cùng phần lớn loại quần không tương tự nhau để bạn dạo chơi, đi học và đi khiến. 1. Vật liệu giày thích hợp cùng váy.

Cách kết hợp giày thể thao với váy hãy tưởng tượng thử coi nếu như bạn mang 1 chiếc váy xòe cùng phần vải rũ thướt tha mà bạn lại đi 1 đôi giày thể thao lớn kềnh thêm thì tổng thể sẽ trở cần khá nặng nề đấy.

Vì thế nguyên tắt thứ đặc biệt là cùng váy mùa hè được may bằng kiểu vải nhẹ, đôi giày thể thao đi kèm cần là giày vải đục lỗ hay vật liệu denim, kaki mềm.

Đôi giày sẽ khiến bạn nhìn cá tính hơn nhưng sẽ không mất đi tính nhẹ nhành của chiếc váy.2. Sắc màu giày và váy không cần đối chọi nhau.

Ví dụ: Nếu như bạn mang 1 chiếc váy màu trắng nhẹ nhành khéo léo mà mix cùng 1 đôi giày màu đỏ chói chang thì trông tổng thể sẽ khá là không pha trộn đấy.

Vì vậy quy tắc thứ 2 là bạn cần chọn màu giày và màu váy không đối chọi nhau.

Và cần tùy vào đã chiếc váy mà chọn cho bản thân các đôi giày thích hợp nha.3. Chọn giày và váy với style.

Cách kết hợp giày thể thao với váy nếu mix 1 chiếc váy voan hoa mang style dịu dàng cùng 1 đôi giày thể thao chuyên sử dụng chạy bộ đế cao sẽ giúp bạn trở cần vô duyên và rất kệch cỡm.

Vì thế hãy chọn cho bản thân các đôi giày thích hợp ví như váy voan hoa thì bạn cũng mix cùng giày vải cột dây để nhìn nhẹ nhành và nữ tính nha.


Xem thêm: cách làm sạch móng tay

Comments