3 cách chăm sóc da mặt khô với tự nhiên

3 cách chăm sóc da mặt khô với tự nhiên

Cách chăm sóc da mặt khô các bạn gái khi cảm nhận làn da hơi khô vẫn hay có thói quen xấu là dùng nước rửa mặt hoặc dội nước lên mặt để tạo độ ẩm cho da. Tuy nhiên, cách đó sự thật chỉ khiến da mặt bạn càng khô hơn thôi. Da mặt khô không chỉ làm bạn rất không thoải mái hơn hết còn khó make up và thiếu tự tin với mọi người. Làm da hết khô và trắng mịn, hãy lưu ý những gợi ý sau đây:


1. Mặt nạ khoai tây
Cách chăm sóc da mặt khô với mặt nạ khoai tây này được coi là một trong những cách dưỡng ẩm da khô tự nhiên nhất và nó sẽ làm bạn có một làn da mịn màng. Ngoài ra, hỗn hợp này có thể là mật ong và nước cốt chanh làm da mặt các bạn nữ tái tạo hư tổn và tươi sáng hơn.


2. Dầu dừa
Các bạn nữ cần tiến hành liền vào công cụ dưỡng ẩm làn da khô với dầu dừa để lập tức lấy lại làn da láng mịn của mình. Chỉ với hai thìa dầu dừa cùng 1/2 trái chuối chín xay nhuyễn bạn đã có cho mình một hợp chất chăm sóc hoàn hảo. Thực hiện bôi hỗn hợp đó lên mặt, sau đó 20 phút cho dưỡng chất ngấm đều và rửa sạch lại cùng nước. Dầu dừa sẽ cũng cân bằng độ ẩm cho mặt của các bạn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó|Ngoài ra|Trong khi đó}, chuối có thể làm sạch da và tái tạo độ dịu nhẹ cho làn da căng mịn.


3. Mặt nạ cà chua
Cách chăm sóc da mặt khô thay vì dùng các loại hợp chất khác các bạn cần phối hợp với các dưỡng chất khác mới có hoàn toàn tác dụng thì với cà chua, các nàng chỉ cần sử dụng tinh chất của chúng có thể đã sở hữ 1 hợp chất dưỡng da rồi. Chỉ cần xay nhuyễn trái cà chua, lúc đã tách bỏ hạt của nó và thoa lên mặt trong khoảng 15-20 phút. Sau đó làm sạch lại bằng nước.

Comments