2 cách làm sạch móng tay từ chanh và kem đánh răng

2 cách làm sạch móng tay từ chanh và kem đánh răng

Cách làm sạch móng tay là tiền đề không thể thiếu để tạo nên các loại nail hoàn hảo nhất. Nhưng bạn lại hoặc gặp phải các trở ngại như móng tay ố vàng, thâm đen do điều độ phải giao tiếp cùng sơn móng tay và những chất tẩy rửa kém thân thiện. 1 một số mẹo vặt dưới đây cũng chỉ cho bạn cách thực hiện móng tay đẹp cùng các nguyên liệu khá dễ dàng.1. Cách làm sạch móng tay từ chanh

Axit trong chanh là 1 yếu tố sở hữu tác động khiến sạch, tẩy trắng 1 cách hữu hiệu. Bạn cũng dùng nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm này để khiến sạch bộ móng của mình điều độ. Đây là cách thực hiện móng sạch nhanh nhưng không phải ai có thể biết.

Cách làm: Pha nước cốt chanh pha cùng nước ấm, cũng cho thêm chút muối hay xà phòng để tăng hữu hiệu tẩy rửa. Nhúng tay trong dung dịch này khoảng 5 – 10 phút.

Ngâm tay trong nước chanh ấm khiến mong tay sạch và thơm tho

Nếu bạn muốn nhanh gọn hơn, hãy xắt miếng chanh hay tận dụng các quả chanh từng vắt để chà trực tiếp lên móng tay của bạn.

Thường xuyên dùng chanh không chỉ khiến móng trắng đẹp mà cho bạn bộ móng còn khỏe mạnh và thom tho hơn đấy.2. Cách làm sạch móng tay dùng kem đánh răng

Tất cả những kiểu kem đánh răng sở hữu yếu tố là canxi và flour. Chà móng tay từ kem đánh răng khiến móng cứng chắc hơn. Flour khiến móng trắng lên nhìn thấy. Bạn cũng dùng kem đánh răng sở hữu yếu tố baking soda để mang lại hữu hiệu cao hơn.

Hãy dùng kem đánh răng thay cho các chất tẩy rửa thông thường

Cách khiến sạch móng tay từ kem đánh răng có thể khá dễ dàng. Bạn chỉ nên sử dụng bàn chải lấy kem đánh răng rồi chà nhẹ móng tay. Tiến hành bí quyết này trong giai đoạn 3 bền còn độc lập vào lượng sơn móng tay còn lưu lại trên móng nhưng thông thường chỉ nên 1 – 2 phút mà thôi.


Xem thêm: cách phối đồ đẹp cho nữ

Comments