Trang chủ

DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK AN TOÀN

Khi bạn muốn đổi tên cho fanpage của mình như bạn lại gặp trường hợp đó là không thể đổi tên vậy đó là do đâu, có thể do page của bạn có lượng like nhiều vượt qua sự cho phép của facebook. Một câu hỏi đặt ra đó là cần phải làm thế nào để đổi tên fanpage được. Đừng lo lắng, hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn đổi tên fanpage thành công và đảm bảo an toàn cho page. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cách tổng quát nhất đến bạn về dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.

1. Những lợi ích khi đổi tên fanpage facebook

+ Điểm đầu tiên mà người dùng chú ý đến những fanpage đó là cái tên khi nó càng hấp dẫn và thu hút thì hiệu quả đạt được càng cao chính vì vậy giúp bạn có thêm được lượng fan, khách hàng hơn ngoài những fan cũ của page đó.

+ Khi bạn lựa chọn đổi tên fanpage facebook ngắn gọn dễ nhớ hơn, chứa từ khóa sẽ giúp cho fanpage đó nâng thứ hạng trên Google dễ dàng hơn.

+ Đổi tên page facebook đồng thời giúp doanh nghiệp làm mới được thương hiệu cũ mà mình đang sử dụng

+ Một sự hữu ích nữa khi đổi tên page facebook  giúp khách hàng thay đổi được phương thức kinh doanh trên facebook


2. Nguyên tắc đặt tên trước khi bạn đổi tên page facebook.

 + Chứa từ khoá có lượng tìm kiếm cao.

Bạn có muốn fanpage của mình nâng cao cơ hội để lên top trên kết quả tìm kiếm vậy thì hãy để từ khóa có lượng tìm kiếm cao trong tên fanpage từ đó bạn sẽ có thể có thêm khách hàng từ google.

+  Thể hiện rõ được ngành nghề kinh doanh.

Người dùng luôn muốn tìm những sản phẩm thông qua việc đánh tên page nên khi chọn tên hãy cố gắng để chủ đề nội dung về lĩnh vực bạn kinh doanh để rồi sẽ quyết định trở thành fan hay không. Khi bạn khiến họ hiểu họ sẽ like page và trở thành một khách hàng của bạn.

+  Tên Fanpage nên có yếu tố phân biệt.

Có rất nhiều lưa chọn cho việc đặt tên fanpage của bạn nên đừng dại gì mà chọn tên trùng với một page nào đó nhất là khi họ là đối thủ cạnh tranh với sản phẩm của mình . Bạn có thể thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để tạo sự khác biệt với đối thủ xung quanh.

+  Chứa tính từ tích cực miêu tả về sản phẩm .

Để tăng tính hấp dẫn và kích thích người dùng click thì bạn nên thêm vào các từ như bán lẻ, bán sỉ, giá rẻ, đẹp, … vào tên fanpage của mình sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

3. Cách đổi tên fanpage trên facebook khi đã quá 200 likes

Các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau để đổi tên page facebook :

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau để mở tiện ích Google Chrome https://chrome.google.com/webstore/category/extensions

Tiếp theo cài đặt ZenMate Extension trong Chrome của bạn.


Bước 2: Bạn truy cập vào facebook mà đang muốn đổi tên fanpage cho page đó  và chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng anh (US).

Tại phía góc phải trên cùng của Chrome bạn nhấp vào biểu tượng xanh ZenMade và chuyển IP Việt Nam sang US.

 

Bước 3: Tại bước này bạn mở fanpage mà mình muốn đổi và đi đến phần đổi tên. Nó sẽ xuất hiện liên kết yêu cầu thay đổi tên trang facebook mà trước đây bạn không thấy.

 

Bước 4: Ở bước này bạn click vào đổi tên fanpage facebook và gõ tên muốn đổi.

Bước 5: Một tab mới mở ra và bạn thực hiện yêu cầu đổi tên page facebook và đợi duyệt.

Lưu ý: Để được facebook chấp nhận yêu cầu đổi tên fanpage của bạn nhanh chóng, bạn cần phải chụp ảnh website, logo hay địa chỉ công ty của bạn, hỗ trợ định dạng .JPG và file .PDF, .DOC

Bước 6: Để gửi yêu cầu đổi tên bạn bấm send và điều bạn cần chờ đợi để facebook email cho ban là tên được chấp nhận hay từ chối trong khoảng 2 tuần

Do có nhiều người dùng không thể đổi tên fanpage được vì một lý do nào đó, họ cần trợ giúp đổi tên vậy thì bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Đổi tên an toàn nhất

+ Thời gian hoàn thành nhanh nhât

+ Đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với fanpage của bạn

Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả  nhất hãy liên hệ với Tanglikes qua:

Facebook: fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640