Cách Chuyển File Ảnh Sang Word Không Bị Lỗi Font

Cách chuyển file ảnh sang word không bị  lỗi font dành cho những ai cần. Nếu bạn nhìn thấy một hình ảnh có nhiều ký tự văn bản trong đó, thay vì nhập lại dữ liệu trên Word bạn có thể chuyển hình ảnh sang Word một cách dễ dàng thông qua cách mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Phần mềm chuyển hình ảnh sang word dễ dàng - đổi file ảnh sang định dạng DOC

Thật là mất công sức nếu như khi bạn nhìn thấy một hình ảnh chứa text trong đó nhưng không biết cách nào để tách chữ ngoài việc ngồi gõ lại văn bản. Như vật rất mất thời gian phải không các bạn? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển hình ảnh sang word không bị lỗi font nha, các bạn hãy theo dõi nhé!

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 1 tập tin hình ảnh trên máy tính muốn chuyển đổi sang văn bản có định dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF, DjVu. 

Bước 2: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web chuyển hình ảnh sang Word TẠI ĐÂY.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào tùy chọn Browse (Chọn tệp) và tìm tới file hình ảnh muốn chuyển đổi sang văn bản.
Bước 4: Tại mục Recognition languages các bạn chọn ngôn ngữ của tập tin ảnh muốn chuyển đổi. Ở đây file ảnh là ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn Vietnamese.

Bước 5: Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới và chọn Upload OCR để tải tập tin hình ảnh lên hệ thống và chuyển đổi sang văn bản.

Bước 6: Ngay lập tức, tập tin sẽ được hệ thống chuyển đổi sang dạng text. Tại đây bạn nhấn vào mục Download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải về tập tin chứa nội dung dưới dạng Word. Vơi phần mềm chuyển file ảnh sang word này chắc chắn sẽ mang đến kết quả thú vị cho các bạn đấy nhé.
Như vậy với cách chuyển file ảnh sang Word mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng đây sẽ là một cách đơn giản để bạn đọc có thể chuyển file ảnh sang văn bản một cách nhanh gọn và dễ dàng. Chúc các bạn thành công nhé!
=>>Các bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật word , excel 2003,2007,2010,2013,2016 tại: Vngg.net — Chia Sẻ Các Thủ Thuật Hay Về Word & Excle, Powerpoint
Comments