TRANG CHỦ

YouTube Video


LỜI ĐẦU TIÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MẠNH KHOẺ, AN KHANG THỊNH VƯỢNG, MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Khi cuộc sống đạt đến đỉnh điểm của thành công thì quan niệm cũng thay đổi theo chiều hướng tận hưởng cuộc sống. Giờ đây, một ngôi nhà đẹp không chỉ đơn thuần là những tiện nghi đầy đủ và sang trọng mà nó còn phải thể hiện nhân sinh quan của chủ sở hữu nó.

Và chúng tôi không là những nhà thi công nội thất, mà công việc của chúng tôi là tạo dựng một không gian sống thật hoàn hảo kết tinh từ những ý tưởng sáng tạo và những giá trị nghệ thuật trang trí nội thất, thể hiện từng phong cách, tính thẩm mỹ của chủ nhân.

Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống thật hoàn hảo. Đó chính là giá trị thật của cuộc sống, là nơi mà bạn luôn muốn quay về cho dù có đi bất cứ nơi đâu.

Chính vì vậy là nhân viên của Hoàng Gia Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc để phục vụ quý khách hàng tốt hơn và giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu đề ra.

Các hoạt động chính của công ty chúng tôi bao gồm:
*  THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE, BAR, VŨ TRƯỜNG
*  THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM,GIAN HÀNG HỘI CHỢ
*  THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI, NGOẠI THẤT
*  THI CÔNG CÁCH ÂM
*  THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO, VÁCH THẠCH CAO
*  THI CÔNG SƠN NƯỚC,GIẤY DÁN TƯỜNG
*  CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ Ở, KHU CHUNG CƯ
*  CÁCH ÂM
Hãy gọi cho chúng tôi để đuợc tư vấn hoàn toàn miễn phí.
VỚI CHÚNG TÔI UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU.


Mẫu phòng karaoke đẹp
thiết kế phòng karaoke

                                                                                                                       >> Xem thêm >>

 
Thiết kế phòng karaoke gia đình
                                                                                                                  
  >> Xem thêm >>


                                     
                                                                                  >> Xem thêm >>


                                                                                                                                          >> Xem thêm >>


Thiết kế quán Bar,DJ
Thiết kế quán Bar,DJ
                                                                                                                       
                                                                                                                             >> Xem thêm >>

VẬT LIỆU CÁCH ÂM,CÁCH NHIỆT


Gỗ tiêu âm rãnh vuông Groove
Ván gỗ tiêu âm soi rãnh vuông dạng lưới caro là dòng sản phẩm trang trí có phong cách thiết kế độc đáo thường được sử dụng cho thẩm âm trần và vách bệnh viện, trường học, giảng đường hay phòng chiếu phim. Với dạng tấm vuông 600 x 600mm hoặc 600 x 1200mm tiêu chuẩn,gỗ tiêu âm có thể kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D. Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo và đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

                                                                                                                     >> Xem thêm >> 

Gỗ tiêu âm rãnh dọc Slot

Ván gỗ tiêu âm xẻ rãnh dọc là dòng sản phẩm có phong cách thiết kế độc đáo thường được sử dụng cho thẩm âm trần và vách bệnh viện, trường học, giảng đường hay phòng chiếu phim. Với dạng tấm vuông 600 x 600mm hoặc 600 x 1200mm tiêu chuẩn, Ván gỗ tiêu âm xẻ rãnh dọc có thể kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D. Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo và đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

                                                                                                                >> Xem thêm >> 


Gỗ tiêu âm đục lỗ 

Ván gỗ tiêu âm đục lỗ thường được sử dụng cho thẩm âm trần và vách. Với dạng tấm vuông 600 x 600mm hoặc 600 x 1200mm tiêu chuẩn, Ván gỗ tiêu âm đục lỗ có thể kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D. Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo và đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

                                                                                                                   >> Xem thêm >>


Gỗ tiêu âm soi rãnh 

Ván gỗ tiêu âm soi rãnh thường được sử dụng hiệu quả cho thẩm âm vách và độ thẩm mỹ của nó đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Với kiểu dáng đa dạng (dạng tấm vuông hoặc dạng thanh) dễ dàng tạo hình và uốn cong sản phẩm theo bề mặt thiết kế. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

                                                                                                         >> Xem thêm >>


Xốp cách âm cách nhiệt XPS Foam

Tấm cách nhiệt cách âm XPS Foam (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Những nghiên cứu gần đây về những tòa nhà xây dựng mới cho thấy rằng với tấm cách nhiệt XPS có độ dày từ 15-18cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 - 344Kwh/m2 (theo nguồn www.styropor.de)

                                                                                                            >> Xem thêm >>


Tấm tiêu âm vải nỉ 

Tấm tiêu âm vải nỉ được làm từ sợi thủy tinh cao cấp tỷ trọng trên 80kg/m3 đã qua xử lý loại bỏ hoàn toàn mùi độc hại và hoàn toàn không gây ngứa và kích ứng da được phủ bên ngoài là lớp vải nỉ hoặc Simili cao cấp. Tấm tiêu âm vải nỉ đã được kiểm nghiệm chứng minh có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời giữa các tần số âm thanh trung và cao tần. Ngoài ra, các tấm tiêu âm vải nỉ rất dễ tạo hình, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước thiết kế.

                                                                                                                    >> Xem thêm >>                                                                                                               


Mút trứng tiêu âm

Mút trứng tiêu âm,mút hột gà tiêu âm(có nhiều loại khác nhau bao gồm mút trứng,mút gai, mút tam giác) được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng tròn quả trứng, hình chóp Pyramid hay tam giác có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường.... Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

                                                                                                        >> Xem thêm >>


Cao su non cách âm, chống rung

Cao su non cách âm ( Nitrile Rubber ), thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ tổ ong gần kề và liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí. Cao su non cách âm thường được sử dụng ở các hệ thống vách, trần, sàn  phòng thu, phòng hát, hội trường, hệ thống máy phát, máy nổ .v.v..  là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

                                                                                                                      >> Xem thêm >>


Cao su lưu hóa MAXFLEX

Cao su lưu hóa ( Nitrile Rubber ), thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ tổ ong gần kề và liên kết nhau, cho nên khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

Cao su lưu hóa

                                                                                                            >> Xem thêm >>


Bông thủy tinh

Bông thuỷ tinh GlassWool sản phẩm của POLY GLASS FIBRE là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy:
Bông thủy tinh

                                                                                                               >> Xem thêm >>


Bông sợi khoáng

Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá; hay Bông khoáng cách nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850oC.Sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool được sản xuất chế tác thành thể dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt. Tấm bông khoáng Rockwool dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũ trường, phòng Karaoke... Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, Công ty SX Dược phẩm… Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thống Lò nung, Lò hơi; cách âm giảm ồn cho cách hệ thống Máy nổ phát điện trong KCN…Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ Đóng Tàu.

Bông sợi khoáng rockwool

                                                                                                                 >> Xem thêm >>

  

VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT

Giấy dán tường Hàn Quốc cực rẻ
Giấy dán tường là loại vật liệu trang trí rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú, giấy dán tường đã và đang đi vào từng ngôi nhà Việt, góp phần không nhỏ vào việc thiết kế nhằm tạo ra không gian mới mẻ, mang lại vẻ đẹp sang trọng, tươi trẻ cho không gian nội thất
Giấy dán tường có hơn 1000 mẫu giấy với các kiểu sọc hay hoa văn, chủ đề đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt giấy dán trần có thể phát sáng vào ban đêm
Với hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh về mẫu mã, phong phú về chủng loại sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng không gian sống khác nhau
Công ty Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và mang đến cho ngôi nhà bạn sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng
Giay dan tương


                                                                                                                     >> Xem thêm >>

Báo giá thi công sàn gỗ

Những thương hiệu sàn gỗ thật sự chất lượng. Đội ngũ thi công được tuyển chọn đào tạo
 và gắn bó lâu dài trong nhiều năm nên chất lượng công trình
 luôn được đảm bảo ở mức rất cao. 
Sự đồng nhất về chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm theo dõi.  
Chế độ bảo hành đúng như cam kết và nhanh chóng.

Thái độ phục vụ: “TẬN TUỴ - UY TÍN - VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”.
Thi công vào bất cứ thời gian nào thuận tiện nhất cho khách hàng.
Đối với TP.HCM chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi và tư vấn thiết kế thi công cho KH
Đối với ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi hình mẫu chính xác wa mail
Đặc biệt chúng tôi luôn mang lại giá tốt nhất cho KH thi công số lượng lớn
 Giá trên đã bao gồm: gỗ lót sàn, thi công lắp đặt đối với mặt sàn và vận chuyển
 trong nội thành TP.HCM, xốp dày 3mm. 

Thi công lắp đặt ngoài tỉnh cộng thêm chi phí công thợ đi, ở lại và vận chuyển.
Giá trên chưa bao gồm chi phí dọn dẹp bàn ghế, vệ sinh mặt bàn, tháo dỡ len tường...
Xuất hóa đơn nếu KH yêu cầu (KH thêm 10%)
Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt.
Thanh toán 30-50% sau khi nhận hàng và thanh toán toàn bộ sau khi đã thi công hoàn tất
Note: Tùy theo quy mô và địa điểm mà KH có thể có giá tốt nhất 
khi gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và giao mẫu.
Quý KH có thể xem mẫu tại đây
Sàn gỗ Robina O18Sàn gỗ Robina T11Sàn gỗ Robina WE22
Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ để chúng tôi mang mẫu tới nơi.

                                                                                                                    >> Xem thêm >>


TẬN TUỴ - UY TÍN - VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG


Comments