BLOG‎ > ‎

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

đăng 00:59, 8 thg 1, 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 01:00, 8 thg 1, 2021 ]
Không chỉ gặp các vấn đề nhược điểm ở sóng mũi, nhiều chị em còn gặp nhược điểm phần cánh mũi to bè kém xinh. Chính vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp thu gọn cánh mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có thật sự hiệu quả?


THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC TIẾN HÀNH RA SAO?

Giải pháp thu gọn cánh mũi khác toàn toàn so với những phương pháp làm đẹp tại nhà khác, cho phép các bác sĩ chuyên gia can thiệp trực tiếp vào nguyên do khiến cho cánh mũi to bè. Từ đó có thể loại bỏ được tối ưu những nhược điểm này, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp thon gọn chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi để loại bỏ nhược điểm cánh mũi của bạn. Với những khách hàng có phần cánh mũi to bè rộng bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi, dùng chỉ thẩm mỹ để tạo hình lại phần đầu mũi. Ngược lại với những trường hợp khách hàng có phần cánh mũi bè ít thì chỉ cần thực hiện cuộn cánh mũi.


Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có thật sự hiệu quả?


THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Nhiều chị em cho rằng việc thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không can thiệp phẫu thuật sẽ khó có thể đảm bảo được tính hiệu quả, nếu như không cần thận có thể đối diện với tình trạng “tiền mất tật mang”. Đây cũng chính là câu hỏi được gửi đến nhiều với các bác sĩ MEDIKA.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là, việc thực hiện thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng những giải pháp tại nhà thì sẽ có thể không được đảm bảo an toàn và không mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên đây lại là những phương pháp được nhiều chị em chọn lựa thực hiện.


Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/


Một trong những giải pháp không phẫu thuật những được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang đến đó chính là tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Không cần đụng chạm quá nhiều đến dao kéo, không cần tốn nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp thon gọn và lâu dài theo thời gian.


Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi - MEDIKA.vn
Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi


Không những thế mô mềm cánh mũi là một lại mô không phát triển. Điều này có nghĩa là nếu như được thực hiện đúng cách, có một cách chăm sóc mũi khoa học tại nhà bạn hoàn toàn có thể duy trì được hiệu quả này lâu dài vĩnh viễn. Không cần lo lắng về tình trạng chiếc mũi sẽ trở nên to bè trở lại.

Những kĩ thuật thu gọn cánh mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đều đã được các cơ quan chức năng kiểm tra và đánh giá về chất lượng, độ an toàn thông qua những bài kiểm tra khắt khe. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn thực hiện cách làm đẹp không phẫu thuật này.
Ngoài ra sự an toàn của thu gọn cánh mũi còn được thể hiện bằng việc các bác sĩ thường xuyên chỉ định kết hợp phương pháp làm đẹp này với những kĩ thuật nâng mũi khác. Việc này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn hạn chế được số lần tác động dao kéo lên mũi. Chính vì thế đảm bảo được sự an toàn cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ các chị em cần lưu ý đó chính là thu gọn cánh mũi mặc dù đơn giản, nhưng để tạo hình hai cánh mũi đẹp và cân đối đòi hỏi tay nghề cũng như mắt nhìn tinh tế của bác sĩ. Chính vì thế để có thể được đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ để được các bác sĩ chuyên gia thực hiện mọi thao tác làm đẹp an toàn.