BLOG‎ > ‎

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn an toàn tại MEDIKA

đăng 18:17, 6 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 18:18, 6 thg 11, 2020 ]
Để có thể mang đến được kết quả như mong muốn cho khách hàng thì địa chỉ thẩm mỹ phải có một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa, hạn chế mọi vấn đề biến chứng. Bài viết dưới đây chia sẻ quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn an toàn tại MEDIKA. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÚP KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ GÌ TRÊN MŨI?

Giải pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) với kĩ thuật sủ dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn nhân tạo tại vị trí này. Từ đó có thể đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp ổn định, hiệu quả lâu dài theo thời gian và khắc phục những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Chính vì thế giải pháp làm đẹp nâng mũi an toàn này thường được các chuyên gia chỉ định thực hiện trong những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi thấp tẹt và đặc biệt là phần da đầu mũi mỏng, kém đàn hồi. Tự tin mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.


Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn an toàn tại MEDIKA


QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN CHUẨN AN TOÀN TẠI MEDIKA

Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì chắc chắn bạn phải được thực hiện thẩm mỹ đúng quy trình chuẩn an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, chắc chắn rằng cũng có quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn y khoa.

Mỗi phương pháp nâng mũi an toàn tại MEDIKA đều trải qua giai đoạn phẫu thuật gồm 5 bước đó chính là thăm khám tư vấn từ bác sĩ, khám sức khỏe lâm sàng, tiến hành gây tê hoặc tiền mê, phẫu thuật, dặn dò và xuất viện. Mỗi bước đều có những bác sĩ chuyên môn phụ trách, đảm bảo mọi vấn đề an toàn đều được kiểm soát chặt chẽ.

Việc thực hiện thăm khám và tư vấn từ bác sĩ trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn là điều vô cùng cần thiết. Giúp cho bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng mũi hiện tại của bạn, hiểu được mong muốn của bạn. Từ đó sẽ có thể đưa ra những chỉ định cụ thể và phù hợp. Trong giai đoạn này bạn sẽ cần trao đổi với bác sĩ những thắc mắc của mình để được giải đáp chính xác.

Một số cơ sở thường bỏ qua giai đoạn khám sức khỏe lâm sàng, việc này có thể gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Đánh giá sức khỏe giúp cho bác sĩ biết được cơ thể của bạn có đáp ứng được ca thẩm mỹ hay không, và có những chỉ định dành cho các trường hợp cụ thể.


Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi hiện đại cho phái đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi hiện đại cho phái đẹp


Việc tiến hành gây tê hoặc tiền mê cũng cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, thông thường bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện luôn giai đoạn này. Bước này sẽ giúp cho bạn cảm thấy không khó chịu hay đau đớn gì trong suốt thời gian phẫu thuật. Việc tiến hành kĩ thuật thẩm mỹ của bác sĩ cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khi được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sẽ hạn chế được những tác động xâm lấn không đáng có đến các mô xung quanh. Từ đó có thể mang đến cho bạn những kết quả như mong muốn và tránh xa những biến chứng nguy hiểm.
Cuối cùng đó chính là kiểm định kết quả và dặn dò chăm sóc mũi tại nhà bởi các bác sĩ. Chế độ chăm sóc mũi sẽ quyết định không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng mà bạn đạt được. Chính vì thế hãy tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám cũng như cắt chỉ mà bác sĩ đã hẹn. Việc này giúp cho bác sĩ luôn theo sát và đánh giá được kết quả mũi của bạn, đồng thời có thể phát hiện sớm những biến chứng không đáng có và việc khắc phục cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nên đừng bao giờ chủ quan với những lịch hẹn của bác sĩ bạn nhé.