BLOG‎ > ‎

Phẫu thuật nâng ngực khoảng mấy ngày được về nhà?

đăng 00:44, 10 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 00:45, 10 thg 11, 2020 ]
Có lẽ không khí tại bệnh viện thì không một ai chịu được, và tất nhiên dù tiện ích hay hiện đại sạch sẽ như thế nào cũng không thể nào thoải mái như ở nhà chúng ta được, chính vì vậy nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi phẫu thuật nâng ngực khoảng mấy ngày được về nhà?


PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHANH CHÓNG

Hiện nay các đơn vị lớn nhỏ đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hình thức nội soi, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, loại bỏ đi những khuyết điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Đồng thời khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phương pháp này sẽ nhanh chóng được về nhà nghỉ ngơi, không cần ở bệnh viện quá nhiều.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực phương pháp này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, việc thăm khám như vậy sẽ giúp khách hàng cùng bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng ngực để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân, từ hình dáng ngực cho đền size túi ngực, ...


Phẫu thuật nâng ngực khoảng mấy ngày được về nhà?
Phẫu thuật nâng ngực khoảng mấy ngày được về nhà?


Dù tính tới thời điểm hiện tại thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, chưa có phương pháp khác thay thế, nhưng nếu như tình trạng sức khỏe của khách hàng không cho phép thì cũng không thể thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực này.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực được dễ dàng hơn thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp khách hàng thực hiện nhẹ nhàng hơn, các bác sĩ sẽ bắt đầu tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Dù đường dẫn khá nhỏ nhưng các bác sĩ chỉ việc thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ chính là thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực.
Hình ảnh thu lại có độ sắc nét cao, với độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh bình thường, với hình ảnh sắc nét như vậy thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực không cần thiết, cấu tạo ra được một khoang ngực vô cùng đẹp và gợi cảm.

Sau khi đã thực hiện cấu tạo xong khoang ngực xong thì bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, nếu khách hàng chọn lựa những dòng túi độn càng cao cấp cũng như thông minh thì giá nâng ngực sẽ có thể cao hơn bình thường.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì ekip bác sĩ dễ dàng gặp phải những trường hợp về tạo hình khoang ngực không mong muốn, vì bị hạn chế tầm nhìn mà những bác sĩ trong quá trình bóc tách khoang ngực gây tổn thương ngực của khách hàng.


Lên Form hoàn hảo và các dịch vụ đi kèm giảm đến 50% - MEDIKA.vn
Lên Form hoàn hảo và các dịch vụ đi kèm giảm đến 50%


Bước cuối cùng trong việc phẫu thuật nâng ngực chính là việc ekip bác sĩ phải thực hiện khâu thẩm mỹ lại khoang ngực cho khách hàng, và băng định hình form ngực đẹp, gợi cảm cho khách hàng.

Bảng giá nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA của phương pháp này tương đối trung bình, thật sự không quá cao giống như nhiều khách hàng trao đổi với nhau. Trung bình sẽ từ 40 cho đến 60 triệu cho một ca nâng ngực.

Khách hàng sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong thì sẽ phải ở lại bệnh viện 1 thời gian ngắn để các bác sĩ thực hiện kiểm tra kết quả phẫu thuật nâng ngực, trong những ngày đầu việc chăm sóc hậu phẫu phải do chính tay các bạn điều dưỡng thực hiện để có thể nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe một phần nào, nhiều khách hàng sau khi ra về không kiêng cử nên dễ dàng xảy ra những rủi ro phẫu thuật nâng ngực.


PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHOẢNG MẤY NGÀY ĐƯỢC VỀ NHÀ?

Phẫu thuật nâng ngực khoảng mấy ngày được về nhà? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Thật chất sau khi phẫu thuật nâng ngực xong việc nằm lại chủ yếu cho bác sĩ xem cơ thể có phản ứng gì hay không, và thời gian nằm lại bệnh viện chỉ từ 1-2 ngày mà thôi nên chúng ta cũng sẽ không cảm thấy lâu đâu.