BLOG‎ > ‎

Nguy hiểm khi chọn sai túi nâng vòng 1

đăng 18:29, 6 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 18:31, 6 thg 11, 2020 ]
Như chúng ta cũng đã biết túi nâng vòng 1 sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của chúng ta xuyên suốt quảng thời gian sau này, chính vì vậy việc lựa chọn ra 1 dòng túi ngực rất quan trọng, sẽ vô cùng nguy hiểm khi chọn sai túi nâng vòng 1, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.


NHỮNG DÒNG TÚI NÂNG VÒNG 1 TIN TƯỞNG

Việc chọn ra cho mình một dòng túi nâng vòng 1 thật sự vô cùng khó khăn vì những khách hàng khi lựa chọn sẽ dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau mới có thể thực hiện được việc chọn ra cho mình dòng túi ưng ý.

Những khách hàng không có quá nhiều chi phí thì sẽ phải chọn những dòng túi thông thường, nhưng khi lắng nghe đến một dòng túi cao cấp thông minh hơn nhưng chi phí cũng đắt gấp nhiều lần thì vừa muốn làm vừa không vì không đủ điều kiện, chính những suy nghĩ này đã khiến cho chị em phân vân trong việc chọn lựa ra túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên việc chọn lựa ra dòng túi nâng vòng 1 sẽ không còn là chuyện làm chị em căng não nữa nếu như biết đến 2 dòng túi này là: túi Mentor và túi Motiva, cả 2 đều là những dòng túi nâng vòng 1 đến từ Hoa Kỳ, đây là 2 hãng túi có tiếng tăm lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.


Nguy hiểm khi chọn sai túi nâng vòng 1
Nguy hiểm khi chọn sai túi nâng vòng 1


Với dòng túi Mentor, đây là hãng túi nâng vòng 1 vô cùng nổi tiếng, với những sự thay đổi của mình giúp cơ thể khách hàng được thích nghi hơn, khách hàng thực hiện an tâm với tình trạng sức khỏe ổn định, không bị ảnh hưởng bởi túi ngực.

Dòng túi nâng vòng 1 Mentor được thiết kế tương thích cao với cơ thể, trong quá trình bên trong cơ thể túi nhanh chóng thể hiện được sự linh hoạt của mình, tạo cho khách hàng được một cảm giác thoải mái cũng như nhẹ nhàng hơn, đặc biệt khi di chuyển thì túi nâng vòng 1 này thể hiện được sự linh hoạt theo hoạt động của khách hàng, tạo cảm giác giống như là mô ngực thật của khách hàng.

Bảng giá nâng vòng 1 của dòng túi này cũng tương đối trung bình, nhiều khách hàng vẫn đủ khả năng thực hiện cho mình dòng túi hiện đại an toàn với chi phí thấp.

Với dòng túi nâng vòng 1 Motiva thì khách hàng sẽ được trãi nghiệm dòng túi ngực thông minh hiện nay, các dòng túi nâng vòng 1 Motiva cũng tương thích cao với cơ thể của khách hàng, giúp khách hàng có được sự dễ chịu hơn khi sử dụng, mang đến cả sự linh hoạt không thua kém gì các dòng túi nâng vòng 1 khác.


Túi nâng ngực - Sai một ly đi một dặm - MEDIKA.vn
Túi nâng ngực - Sai một ly đi một dặm


Bên cạnh đó thì dòng túi nâng vòng 1 Motiva còn sản xuất ra những dòng túi thông minh, các dòng túi này được gắn một con chip điện tử sẽ thực hiện công việc lưu trữ cũng như xem xét tình trạng bên trong túi độn ngực của khách hàng, khách hàng sau khi nâng vòng 1 với túi này thì có thể thông qua một máy quét bằng tay thì có thể kiểm tra được thông tin túi ngực của mình.

Khách hàng cũng có thể kiểm tra và bảo hành dòng túi nâng vòng 1 này trên toàn thế giới tại các trụ sở chính của Motiva, và sẽ không mất thêm chi phí gì vì dòng túi này được bảo hành.
Tuy nhiên giá nâng vòng 1 của dòng túi ngực cũng cao hơn so với các dòng túi khác một chút, nhưng chút ta cũng đừng quá lo lắng nhé, vì đây là dòng túi độn ngực thể hiện được sự an tâm cho khách hàng, những khách hàng có điều kiện kinh tế có thể chọn dòng túi nâng vòng 1 này.

Như vậy là chúng ta đã nắm được 2 dòng túi nâng vòng 1 an toàn cho chính bản thân mình rồi phải không nào?


NGUY HIỂM KHI CHỌN SAI TÚI NÂNG VÒNG 1

Chính xác là như vậy, sẽ vô cùng nguy hiểm khi chọn sai túi nâng vòng 1 vì các dòng túi này sẽ nằm trong cơ thể chúng ta hơn 30 năm là thời trung bình, và khi đưa vào cơ thể sẹ chưa phản ứng lập tức mà có thể sau 1 thời gian, chính vì vậy nếu chúng ta lựa chọn dòng túi nâng vòng 1 kém chất lượng thì sẽ có những phản ứng gây nguy hiểm cho cơ thể.