BLOG‎ > ‎

Nâng ngực nhộn nhịp những tháng cuối năm

đăng 18:48, 16 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 18:49, 16 thg 11, 2020 ]
Có thể nói thời điểm cuối năm thì thị trường nâng ngực vô cùng nhộn nhịp, hầu như đơn vị nào cũng sale để giúp khách hàng thực hiện được ước mơ ngực đẹp cuối năm của chính mình. Chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề “Nâng ngực nhộn nhịp những tháng cuối năm” nhé.


NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, sẽ giúp chị em thực hiện nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương pháp này chủ yếu sẽ thăm khám tình trạng ngực trước khi thực hiện một cách cẩn thận, việc thăm khám này giúp chị em xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của mình, sau đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn ra size, dòng túi độn cho khách hàng.

Tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện cũng được thăm khám cẩn thận, nếu như khách hàng không đủ yếu tố thì sẽ không được thực hiện phương pháp nâng ngực này.


Nâng ngực nhộn nhịp những tháng cuối năm
Nâng ngực nhộn nhịp những tháng cuối năm


Sau khi khách hàng đã thỏa được những điều kiện nâng ngực thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện, sau đó trực tiếp tạo ra một đường dẫn phẫu thuật trên ngực khoảng 2 cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện luồn ống nâng ngực nội soi vào bên trong khoang ngực.

Ngay ở phần đầu ống nội soi sẽ được trang bị một camera ngầm sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, độ phân giải vô cùng lớn gấp 10 lần so với bình thường, sau đó ekip bác sĩ sẽ thực hiện dựa vào hình ảnh đó thì tạo hình khoang ngực cho khách hàng.

Nếu như trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực này thì ekip bác sĩ thực hiện công việc nâng ngực gặp khá nhiều khó khăn, vùng ngực thường xuyên gặp tổn thương do tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực.

Những khách hàng trước đây cũng thường xuyên rơi vào tình trạng ngực biến dạng và lệch không được đẹp như các khách hàng đang thực hiện nâng ngực bây giờ.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép, túi độn ngực này sẽ thực hiện giúp cho ngực tăng size và gợi cảm hơn bao giờ hết.


Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sự thật khách hàng phản ánh phương pháp nâng ngực nội soi


Trong phẫu thuật nâng ngực thì việc lựa chọn túi độn ngực cũng vô cùng quan trọng, bảng giá nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cao hay thấp cũng phụ thuộc vào dòng túi độn ngực mà khách hàng chọn lựa, càng thông minh thì chi phí sẽ càng cao hơn.

Sau khi đã thực hiện cấy ghép túi độn ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc khâu thẩm mỹ và chăm sóc khách hàng từ 1-2 ngày tại đơn vị thực hiện. Sau đó khách hàng mới về nhà và thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

Khách hàng nếu muốn có được kết quả nhanh chóng phục hồi thì cần chú trọng trong việc thực hiện chăm sóc, lắng nghe theo lời khuyên của bác sĩ thì sau 4 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi.
NÂNG NGỰC NHỘN NHỊP NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Nâng ngực nhộn nhịp những tháng cuối năm, điều này hoàn toàn chính xác khi mà vào tháng 10-12 mỗi năm thì thị trường nâng ngực vô cùng sôi động, khi này nhu cầu thực hiện nâng ngực để đầu năm đẹp hơn được chị em chú trọng rất nhiều.

Chính vì vậy mà các đơn vị cũng “xã” giá nâng ngực vô cùng thấp để kích cầu nhu cầu thực hiện nâng ngực của các chị em, hầu như sale lên tới 70%, chính vì vậy cũng làm cho nhiều chị em cảm thấy vừa thích vừa phân vân không biết phải chọn lựa như thế nào cho thật sự phù hợp.

Tuy nhiên chị me vẫn phải chú ý lựa chọn ra những đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, tham khám và tư vấn cũng như xin ý kiến của những khách hàng khác, để chúng ta chắc chắn cho việc thực hiện tại đơn vị này sẽ là an toàn, hạn chế được những rủi ro mà bản thân không mong muốn, đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe và vẻ đẹp của mình nhé.