BLOG‎ > ‎

Nâng ngực hiện đại không ngại giá tiền

đăng 19:10, 25 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 19:11, 25 thg 11, 2020 ]
Nếu như ngày xưa các chị em phải bỏ ra một số tiền rất lớn mới có thể thực hiện nâng ngực, nhưng kết quả vẫn không đẹp và phải chịu nhiều tổn thương thì ngày nay mọi chuyện ngược lại hoàn toàn, nâng ngực hiện đại không ngại giá tiền mà kết quả lại vô cùng hoàn chỉnh.


NÂNG NGỰC GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Hiện nay tất cả các đơn vị đều đã thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, đây được cho là một trong những phương pháp hiện đại, với các phương pháp thực hiện này thì khách hàng sẽ không phải lo lắng việc nâng ngực mà có sự ảnh hưởng đến sức khỏe hay tổn thương.

Phương pháp nâng ngực nội soi được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị lớn đã mang phương pháp này về và ứng dụng thành công cho rất nhiều nhiều khách hàng.

Với nâng ngực nội soi này thì khách hàng sẽ được thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật rất nhỏ, đường dẫn phẫu thuật này sẽ giúp các bác sĩ có thể dễ dàng đưa được ống dẫn nội soi vào bên trong khoang ngực, ống dẫn nội soi sẽ làm các công việc thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực cho bác sĩ đang phẫu thuật, với hình ảnh như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc tạo hình và bóc tách khoang ngực chính xác, tỉ mỉ hạn chế gây ra ảnh hưởng hay tổn thương mô ngực nào.


Nâng ngực hiện đại không ngại giá tiền
Nâng ngực hiện đại không ngại giá tiền


Trước khi chưa có phương pháp nâng ngực này thì việc nâng ngực thật sự có những trở ngại vô cùng to lớn, việc nâng ngực này làm cho khách hàng cảm thấy mệt mõi cũng đau đớn, khó chịu. Bác sĩ chính vì sự hạn chế tầm nhìn nên mới xảy ra tình trạng xâm lấn mô ngực.

Sau khi đã bóc tách và tạo hình khoang ngực ổn định thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ làm cho ngực tăng size nhìn quyến rũ và đẹp hơn. Bác sĩ sẽ cấy ghép và cân chỉnh cho túi ngực hài hòa với khoang ngực cơ thể của khách hàng, sau đó thì sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ định hình lại form ngực.

Với những khách hàng nếu muốn được có một kết quả nâng ngực đẹp và hoàn hảo thì cần lắng chú ý nghe ý kiến của bác sĩ trong việc thực hiện chăm sóc và bảo vệ khuôn ngực trong khoảng từ 2-6 tuần.

Giá nâng ngực hiện nay không quá cao vì có nhiều nơi thực hiện nên có tính chất cạnh tranh, tuy nhiên khách hàng cũng đừng vì ham giá rẻ mà chọn lựa những đơn vị thực hiện kém chất lượng để gặp những rủi ro cho chính mình nhé, chỉ nên lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế.

Chị Châu (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực tại một bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau khi tìm hiểu và chọn lựa một đơn vị uy tín thì chị Mai cảm nhận phương pháp nâng ngực nội soi hiện tại vô cùng tương thích với nhiều người.


Nâng ngực nội soi phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực nội soi phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em


Khi thực hiện không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, cũng như khách hàng được cảm thấy rằng việc nâng ngực ngày nay thật sự trở nên nhẹ nhàng, đó không còn là câu chuyện khó khăn như nhiều khách hàng như trước đây nữa thực hiện các phương pháp cũ.

Sau khi thực hiện một bộ ngực với giá nâng ngực hợp lý thì hiện tại chị đã sở hữu được hình dáng ngực như chính mình mơ ước.
NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI GIÁ TIỀN

Nâng ngực hiện đại không ngại giá tiền chính là câu nói của nhiều chị em hiện nay, chúng ta cứ ngỡ rằng phương pháp mới sẽ thực hiện tốn kém nhiều chi phí nhưng thật chất không phải như vậy mà trái ngược lại giá nâng ngực chỉ nằm ở mức trung bình khoảng 40 triệu, đây là mức giá vô cùng hợp lý với tình trạng kinh tế của đa số chị em ngày nay.

Chi phí sẽ có thể cao hơn nếu như chị em chọn lựa những dòng túi nâng ngực cao cấp khác, bên cạnh đó nhiều đơn vị có những chương trình khuyến mại trợ giá cũng như trả góp, vì vậy mà chị em càng dễ dàng thực hiện được ước mơ của chính bản thân mình mà không ngại chi phí thực hiện.