BLOG‎ > ‎

Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn như quảng cáo?

đăng 20:34, 6 thg 1, 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 20:35, 6 thg 1, 2021 ]
Nâng mũi sụn nhân tạo trở lại với diện mạo hoàn toàn mới khiến cho các chị em mê đắm. Tuy nhiên liệu nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn như quảng cáo? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích về vấn đề này nhé.


NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO THAY ĐỔI NHỮNG GÌ?

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) được cải thiện toàn diện từ kĩ thuật đến chất liệu độn mũi so với những phương pháp truyền thống. Kĩ thuật tạo hình mũi mới chỉ chú trọng vào những vùng mũi cần điều trị, hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến các mô xung quanh. Không chỉ hạn chế được những biến chứng xâm lấn mà còn tiết kiệm được phần lớn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Ngoài ra các các sĩ còn thay thế sụn silicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Đồng thời sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về các biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn.


Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn như quảng cáo?


NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ AN TOÀN NHƯ QUẢNG CÁO?

Với những sự thay đổi toàn diện về cả kĩ thuật đến chất liệu độn có thể dễ dàng thấy được rằng nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại được các chuyên gia khá chú trọng đến độ an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mọi vấn đề sức khỏe của bạn đều được đảm bảo tối ưu.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo đúng cách thì hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ mà không cần lo lắng về biến chứng nguy hiểm như trước đây.

Tuy nhiên mọi hiệu quả này đều chỉ được đảm bảo nếu bạn biết chọn lựa đúng cơ sở làm đẹp uy tín. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay, vẫn còn rất nhiều địa chỉ vì để tăng lợi nhuận nên cố tình sử dụng các chất liệu độn kém chất lượng hoặc bác sĩ không có tay nghề. Điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những sai sót và biến chứng vô cùng nguy hiểm.


Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/


Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng hơn đến đối tượng phù hợp để thực hiện nâng mũi bọc sụn. Mặc dù đã được cải tiến tối ưu về chất lượng, tuy nhiên sụn sinh học định hình vẫn là một loại sụn nhân tạo, ít nhiều cũng gây ra những tác động đến phần da đầu mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì không nên lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo mà không có chất liệu bọc đầu đầu mũi nhé.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng bổ ích và chỉ định phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý quyết định thực hiện phẫu thuật khi chưa hiểu rõ về tình trạng mũi hiện tại của mình.


Chất lượng loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA


NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO TẠI MEDIKA BẠN ĐÃ THỬ?

Là một trong top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố, MEDIKA luôn tự tin là địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi tại MEDIKA đều tuân thủ chặt chẽ chỉ định an toàn, được chính các bác sĩ chuyên gia thực hiện mọi thao tác. Từ đó có thể hạn chế được những sai sót không đáng có, mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
Ngoài ra mọi chất liệu độn khi nâng mũi sụn tự thân đều được MEDIKA nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn cũng được hạn chế tối ưu.

Cuối cùng đó chính là chế độ bảo hành. Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại MEDIKA đều được nhận một chế độ bảo hành lâu dài. Đây không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn thể hiện trách nhiệm của MEDIKA trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.