BLOG‎ > ‎

Có nên nâng ngực túi Mentor hay không?

đăng 18:30, 17 thg 11, 2020 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 18:31, 17 thg 11, 2020 ]
Với nhiều khách hàng trước khi quyết định thực hiện nâng ngực thì việc lựa chọn ra dòng túi nâng ngực là một việc hết sức quan trọng, không phải đơn giản là có thể chọn lựa ra được dòng túi theo ý muốn của mình. Hiện nay có nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện dòng túi Mentor, vậy có nên nâng ngực túi ngực Mentor hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.


TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi Mentor là một dòng túi nổi tiếng từ Hoa Kỳ, dòng túi này có bề dày lịch sử vô cùng cao, với bề dày lịch sử này túi Mentor có thể khẳng định là hãng túi có sự uy tín trên thị trường, dòng túi này chuyên gia sản xuất ra những túi ngực phù hợp với cơ địa và sức khỏe của khách hàng.

Dòng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác hiện nay có 3 dòng túi chính, trong đó dòng túi nước biển là dòng túi được đánh giá vô cùng cao trong sự phát triển của hãng, túi được hình thành bằng gel dạng muối biển, khách hàng khi thực hiện có thể tùy chọn size theo sở thích của bản thân mình, túi ngực này cũng vô cùng mềm mại.

Túi Mentor được thiết kế với các phiên bản hình giọt nước, hình tròn, bề mặt nhám hoặc trơn, với mỗi ưu điểm như vậy khi đưa vào bên trong cơ thể của khách hàng sẽ cảm nhận được dòng túi vô cùng tương thích với cơ thể, nếu nhìn từ xa từ túi ngực có vẻ săn chắc nhưng khi sờ vào thì ngực sẽ mềm mại.


Có nên nâng ngực túi Mentor hay không?
Có nên nâng ngực túi Mentor hay không?


Dòng túi với các hình dạng khác nhau sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn ra cho bản thân mình một dáng ngực phù hợp, nếu như bản thân khách hàng yêu thích quả ngực to tròn thì sẽ chọn lựa túi hình tròn. Còn những khách hàng yêu thích dáng ngực tự nhiên có một chút sa trễ thì hình giọt nước là một sự lựa chọn hoàn hảo rồi.

Túi Mentor cũng vô cùng linh hoạt so với các túi ngực khác, khi vào bên trong cơ thể của khách hàng thì sẽ nhanh chóng tương thích, tao cho khách hàng một cảm giác thoải mái, giúp khách hàng không còn một cảm giác nặng nề như đeo hai quả tạ trước ngực.

Túi Mentor có độ bền vô cùng cao, tuổi thọ có thể hơn 40 năm, và nhiều khách hàng nhận xét sau khi sử dụng túi thì họ rất an tâm, dường như xuyên suốt thời gian họ đặt túi ngực Mentor thì không có một cảm giác gì khác lạ hết, trái lại ngày càng tương thích giống như mô ngực thông thường.

Chị Hồng Ánh (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) trước khi thực hiện nâng ngực thì chị quan tâm nhiều đến giá nâng ngực ( https://sites.google.com/site/bvthammymedika/tham-my-nguc/bang-gia-nang-nguc ), nhưng sau này chị mới biết 70% tiền đó phụ thuộc vào dòng túi ngực mà chị lựa chọn, nhưng nếu chọn túi giá rẻ quá cũng lo ngại mà chọn dòng túi cao cấp quá thì chi phí cũng không có nhiều để thực hiện.


Túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình - MEDIKA.vn
Túi Mentor - Dòng túi cao cấp phù hợp với chị em mình


Sau đó thì chị đã quyết định tìm hiểu thật kỹ thì lòi ra dòng túi Mentor này, những gì truyền thông về dòng túi này vô cùng tốt thế nhưng chi phí lại rất hợp lý chứ không quá đắt, phù hợp với những đối tượng khách hàng như bản thân chị, như vậy chị đã nhanh chóng chọn lựa thực hiện.

Và chị cũng tìm ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp nâng ngực nội soi đầu tiên về Việt Nam, thực hiện vô cùng chuyên nghiệp nhưng giá nâng ngực không quá cao, phù hợp với chị.
Sau khi thực hiện xong thì bản thân chị vô cùng hài lòng, chị rất ưng ý với kết quả nâng ngực này, nhìn bộ ngực to tròn vô cùng gợi cảm, bên cạnh đó túi ngực cũng dần tương thích tạo cho chị được cảm giác dễ chịu chứ không phải khó chịu khi có vật liệu lạ vào bên trong cơ thể.


CÓ NÊN NÂNG NGỰC TÚI MENTOR HAY KHÔNG?

Vậy có nên nâng ngực túi Mentor hay không? Chắc hẳn bản thân chúng ta đã có câu trả lời riêng cho mình, đây là một dòng túi thông minh, chi phí bỏ ra cho dòng túi này cũng không quá đắt, đồng thời túi ngực này cũng được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng thực hiện thì vô cùng ưng ý và chưa nhận lời chê bai nào.