BLOG‎ > ‎

Bác sĩ chia sẻ về sự an toàn của thu nhỏ đầu mũi

đăng 01:01, 7 thg 1, 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA   [ đã cập nhật 01:02, 7 thg 1, 2021 ]
Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu giúp cho bạn có thể đánh bay nhược điểm đầu mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên có rất nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về độ an toàn của giải pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bác sĩ chia sẻ về sự an toàn của thu nhỏ đầu mũi. Cùng theo dõi nhé.


THU NHỎ ĐẦU MŨI TÁC ĐỘNG ĐẾN MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) là kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa trực tiếp phần đầu mũi của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định loại bỏ một phần mô mềm đầu mũi, sụn đầu mũi hoặc cả hai. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần đầu mũi cho khách hàng.

Việc thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn được những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Không cần tốn nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng bạn cũng có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các chị em cực kì ưa thích và lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.


Bác sĩ chia sẻ về sự an toàn của thu nhỏ đầu mũi
Bác sĩ chia sẻ về sự an toàn của thu nhỏ đầu mũi


BÁC SĨ CHIA SẺ VỀ SỰ AN TOÀN CỦA THU NHỎ ĐẦU MŨI

Tuy có thể mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu, tuy nhiên có rất nhiều chị em thắc mắc về độ an toàn của giải pháp làm đẹp này. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện phẫu thuật của các chị em.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng khắt khe từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế những tác động xấu đến sức khỏe của khách hàng là điều hoàn toàn không xảy ra.
Không những thế độ an toàn của giải pháp thu nhỏ đầu mũi còn được thể hiện bằng việc bác sĩ thường chỉ định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này kết hợp với những phương pháp nâng mũi khác. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ đến cho khách hàng mà còn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và số lần tác động dao kéo đến chiếc mũi.

Kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú tọng chỉnh sửa phần đầu mũi mà hoàn toàn không có những tác động xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế những biến chứng xâm lấn là điều hoàn toàn được kiểm soát bởi chuyên gia.


Giải pháp thu nhỏ đầu mũi các chị em tuyệt đối không nên bỏ qua - MEDIKA.vn
Giải pháp thu nhỏ đầu mũi các chị em tuyệt đối không nên bỏ qua


Tuy nhiên mọi hiệu quả an toàn từ giải pháp thu nhỏ đầu mũi đều chỉ được đảm bảo khi bạn được thực hiện phẫu thuật bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao, với quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa, hoàn toàn không có sai sót hoặc xâm lấn. Để đạt được điều này bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp của mình. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần ưu tiên bệnh viện thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.


ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN BẠN ĐÃ BIẾT?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ công nghệ nâng mũi tại MEDIKA đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, được chính các bác sĩ chuyên gia thực hiện mọi thao tác.
Chính vì thế không chỉ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà còn hạn chế được những sai sót không đáng có đến từ việc nhiều người cùng thực hiện một ca phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích về các kĩ thuật làm đẹp mũi. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.